Thông tin về Nhà xe khách Thanh Thủy, tuyến xe Thanh Thủy mới nhất 2021

Hotline 02943 797 979
Trụ sở chính tại 93 Trần Quốc Tuấn, Phường 3, TP. Trà Vinh
Để biết chính xác về các bến xe Thanh Thủy, lịch trình các tuyến xe Thanh Thủy, giá vé xe Thanh Thủy trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thanh Thủy: 02943 797 979 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thanh Thủy

Tuyến đường từ Sài Gòn đi Trà Vinh là tuyến đường cũng khá phổ biến được nhiều nhà xe khai thác và đưa vào vận hành. Trên chặng đi du lịch dài ấy không thể không có tên nhà xe Thanh Thủy. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đã lâu, Thanh Thủy hứa hẹn sẽ đem đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời! Trong suốt nhiều năm qua, Nhà xe Thanh Thủy không ngừng phát triển, hoạt động chủ yếu trên tuyến đường Sài Gòn - Trà Vinh và ngược lại. Dòng xe này nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng bởi sự hiện đại và êm ái. Bên cạnh đó, thái độ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của nhân viên cũng ghi điểm trong mắt hành khách. Nhà xe Thanh Thủy Sài Gòn đi Đà Lạt luôn tuân thủ những quy định giao thông và tuyệt đối không để xảy ra tình trạng nhồi nhét khách hàng, đảm bảo an toàn tối đa suốt chuyến đi. Hoạt động theo phương châm: “Khách hàng là thượng đế” nên mọi ý kiến của bạn đều được ghi nhận để nhà sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Thanh Thủy

  1. Bến xe Thanh Thủy tại Trà Vinh

  • 93 Trần Quốc Tuấn, P.3, TP. Trà Vinh

  2. Bến xe Thanh Thủy tại Tp Hồ Chí Minh

  • 274 Trần Phú, P.8, Quận 5, TP.HCM

Bên cạnh vận tải hành khách trên các tuyến đường cố định thì nhà xe Thanh Thủy còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và cho thuê xe từ 4 đến 40 chỗ. Dịch vụ đa dạng, Thanh Thủy sẽ đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Uy Tín - An Toàn - Chất Lượng, tạo nên thương hiệu nhà xe Thanh Thủy.

Phát triển kinh doanh gắn liền với phát triển đất nước.

Thể hiện tinh thần trách nhiệm với niềm tự hào dân tộc nói chung và ngành giao thông vận tải nói riêng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360