Thông tin về Nhà xe khách Thiên Hà Limousine, tuyến xe Thiên Hà Limousine mới nhất 2021

Hotline 1900 9067
Trụ sở chính tại Số 141 đường Hà Huy Tập, P. Nam Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Để biết chính xác về các bến xe Thiên Hà Limousine, lịch trình các tuyến xe Thiên Hà Limousine, giá vé xe Thiên Hà Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thiên Hà Limousine: 1900 9067 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thiên Hà Limousine

Thiên Hà Limousine thuộc Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh hoạt động về lĩnh vực vận tải đường bộ, đây còn là thương hiệu nhà xe nổi tiếng tại Hà Tĩnh. Thiên Hà Limousine có tuyến cố định mỗi ngày đi từ Hà Tĩnh - Nghệ An - Hà Nội và ngược lại. Với dàn xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ nội thất bên trong cũng nhu những tiện ích giúp hành khách luôn thoải mái trên mỗi chuyến đi. Thiên Hà Limousine sở hữu một đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và tài xế lâu năm kinh nghiệm nên mỗi chuyến xe mà Thiên Hà lăn bánh luôn an toàn, chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Thiên Hà Limousine

  1. Bến xe Thiên Hà Limousine tại Hà Tĩnh

  • Bến xe mới Hà Tĩnh

  2. Bến xe Thiên Hà Limousine tại Hà Nội

  • Số 1355 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Song song với vận tải hành khách thì nhà xe Thiên Hà Limousine còn cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa, Chuyển phát nhanh và Cho thuê xe Limousine. Tất cả những dịch vụ mà Thiên Hà đem đến luôn đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Sử dụng dịch vụ của Thiên Hà Limousine sẽ làm bạn hài lòng.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước. 

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

"Sự hài lòng của Quý Khách hàng là Nghĩa Vụ của chúng tôi", Thiên Hà Limousine luôn phấn đấu không ngừng, từng bước cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi thật chất lượng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360