Thông tin về Nhà xe khách Thiện Thành, tuyến xe Thiện Thành mới nhất 2021

Hotline 0908 731 119
Trụ sở chính tại 20 Hoa Bằng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Thiện Thành, lịch trình các tuyến xe Thiện Thành, giá vé xe Thiện Thành trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thiện Thành: 0908 731 119 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thiện Thành

Xe khách Thiện Thành thuộc Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Diệu Thanh. Đây là nhà xe uy tín đối với khách hàng không chỉ ở Sài Gòn và Kiên Giang mà đối với cái tên Thiện Thành đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người trên tuyến đường Sài Gòn - Kiên Giang. Nhà xe đầu tư cho mình những dòng xe limousine hạng sang được ví như "Chuyên cơ mặt đất" đem đến cho hành khách sự thoải mái và tiện lợi như khách sạn 5 sao. Thiện Thành còn có một dàn tài xế lâu năm trong nghề cùng nhân viên phục vụ chu đáo luôn đem đến sự an toàn và vui vẻ cho hành khách trên mỗi chuyến đi. Thiện Thành có tuyến đường xe chạy cố định là từ Sài Gòn đi Kiên Giang và ngược lại.

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Thiện Thành:

  1. Bến xe Thiện Thành tại Tp Hồ Chí Minh

  • 20 Hoa Bằng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

  2. Bến xe Thiện Thành tại Kiên Giang

  • Căn 21, Lô 39 KDC Phú Gia, đường Phan Thị Ràng, P.An Hoà, Tp.Rạch Giá.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường cố định, Thiện Thành còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trên dọc tuyến đường xe chạy. Đặc biệt, Thiện Thành còn hỗ trợ giao hàng tận nhà khi số lượng hàng nhiều. Thiện Thành luôn mang đến sự uy tín và chất lượng cho khách hàng của mình.

"Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh" _ Là những triết lý hoạt động của Thiện Thành từ khi hoạt động.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360