Thông tin về Nhà xe khách Thuận Tiến, tuyến xe Thuận Tiến mới nhất 2021

Hotline 090 504 43 68
Trụ sở chính tại 77 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Pleiku, Gia Lai
Để biết chính xác về các bến xe Thuận Tiến, lịch trình các tuyến xe Thuận Tiến, giá vé xe Thuận Tiến trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thuận Tiến: 090 504 43 68 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thuận Tiến

Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Thuận Tiến Gia Lai được thành lập vào ngày 31 tháng 08 năm 2011 với hoạt động kinh doanh chính là vận tải hành khách và hàng hóa theo tuyến cố định. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng chỉ 10 xe giường nằm cao cấp. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Thuận Tiến Gia Lai đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, và nhiều năm liền được Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia trao tặng giải thưởng Vô Lăng Vàng. Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực Tây Nguyên đến các thành phố lớn trong cả nước như TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng và TP Huế.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Thuận Tiến

  1. Bến xe Thuận Tiến tại Gia Lai

  • 77 Đinh Tiên Hoàng, Tp Pleiku, Gia Lai

  2. Bến xe Thuận Tiến tại TP Hồ Chí Minh

  • Bến xe Miền Đông: 212 Quốc lộ 13, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

  3. Bến xe Thuận Tiến tại Đà Nẵng

  • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng: 104 Đường Nam Trân, Hòa Minh, Đà Nẵng

  4. Bến xe Thuận Tiến tại Huế

  • Bến xe phía Nam: An Cựu, TP. Huế

Ngoài vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, Thuận Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: vận tải hàng hóa  và cho thuê xe hợp đồng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chu đáo chuyên nghiệp. Cho thuê và cung cấp dịch vụ xe du lịch của Thuận Tiến nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch, nghỉ mát của nhiều khách hàng.

Nhanh Chóng - Thuận Tiện - An Toàn - Văn Minh - Lịch Sự là những gì Thuận Tiến cam kết trên mỗi chuyến xe.

Vì sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam và ngành giao thông vận tải, Công ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Thuận Tiến Gia Lai sẽ luôn giữ vững danh hiệu là một doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360