Thông tin về Nhà xe khách Thưởng Nga, tuyến xe Thưởng Nga mới nhất 2021

Hotline 0989 151 838
Trụ sở chính tại Tổ 13, Thị trấn Bằng Lũng, Huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn
Để biết chính xác về các bến xe Thưởng Nga, lịch trình các tuyến xe Thưởng Nga, giá vé xe Thưởng Nga trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thưởng Nga: 0989 151 838 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thưởng Nga

Nhà xe Thưởng Nga là một trong những hãng vận tải hành khách uy tín từ tỉnh Bắc Kạn đi Hà Nội, nhà xe có nhiều chuyến xe hoạt động các khung giờ khác nhau trong ngày phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Ngày 15/7/2016 Nhà xe Thưởng Nga đã khai trương tuyến xe khách giường nằm cao cấp Ba Bể – Mỹ Đình, nhằm mục đích phục vụ hành khách và khách du lịch tham quan du lịch Hồ Ba Bể và ngược lại bằng phương tiện công cộng, xe đi và về trong ngày.

Thưởng Nga là nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Bắc Kạn uy tín được khách hàng đáng giá cao. Nhà xe Thưởng Nga có dàn xe giường nằm cao cấp, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đi đường dài. Ngoài ra với hệ thống máy móc và điều hòa ổn định sẽ giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi khi lên xe. Xe giường nằm rộng rãi, có máy lạnh, wifi,...khách hàng có thể giải trí và nghỉ ngơi thoải mái. Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn. Không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Đồng hành cùng Xe Thưởng Nga, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà nhà xe cung cấp. Đồng thời, còn cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn nhất.

Dưới đây là các bến của nhà xe Thưởng Nga:

  1. Bến xe Thưởng Nga tại Bắc Kạn:

  • Chợ Đồn, Bắc Kạn.

  2. Bến xe Thưởng Nga tại Hà Nội:

  • Bến xe Mỹ Đình: số 20 đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Bến xe Yên Nghĩa: QL 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

Mang lại sự hài lòng cho Khách hàng, luôn tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chât lượng tốt nhất.

Không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Cùng với cả nước phát triển ngành giao thông vận tải ở một tầm cao mới.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360