Thông tin về Nhà xe khách Tiến Oanh, tuyến xe Tiến Oanh mới nhất 2021

Hotline 1900 6084
Trụ sở chính tại 266 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Tiến Oanh, lịch trình các tuyến xe Tiến Oanh, giá vé xe Tiến Oanh trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Tiến Oanh: 1900 6084 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Tiến Oanh

Trên các tuyến đường từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột, khách hàng sẽ khá quen thuộc với cái tên Tiến Oanh. Đây là hãng xe uy tín chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn để di chuyển nhiều nhất.

Và trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Tiến Oanh Limousine với đường lối kinh doanh riêng cùng phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đã trở thành địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Sài Gòn – Buôn Mê Thuột và ngược lại. Nhà Xe Tiến Oanh – nhà xe ra đời từ năm 2000 với sự đầu tư hàng loạt dòng xe Mercedes-Benz loại 16 chỗ cải tiến thành 9 chỗ để có thể cung cấp được không gian rộng hơn, thoáng hơn và sang trọng hơn cho hành khách thoải mái hơn khi di trên xe.

Nếu có nhu cầu đến Buôn Mê Thuột từ Sài gòn hoặc ngược lại thì hành khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau với chất lượng dịch vụ khác nhau. Và để có thể cung cấp được cho hành khách có nhu cầu đi lại giữa 2 địa điểm này bằng một dịch vụ vận chuyển chất lượng cao thì Nhà xe Tiến Oanh cũng đã đưa vào những dòng xe siêu chất, siêu sang cho tuyến đường dài này. 

Và dưới đây là địa chỉ các bến xe Tiến Oanh:

  1. Bến xe Tiến Oanh tại Hồ Chí Minh:

  • 266 Đồng Đen, Phường 10 Tân Bình, Tp. HCM.
  • 88A Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.
  • 804 Song Hành XLHN, Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

  2. Bến xe Tiến Oanh tại Đắk Lắk:

  • 134 Hai Bà Trưng, Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Chợ Đạt Lý, QL14, Xã Hoà Thuận, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • 555 Phạm Văn Đồng, Phường Tân Hoà, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • 77 Nguyễn Thái Bình, Xã Hoà Thắng, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • QL 27, Ngã 3 Easim, Trung Hòa, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk.
  • Đường 10/3 Vành đai Châu Sơn, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

"Khách hàng là thượng đế" là phương châm hoạt động của Tiến Oanh.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Tiến Oanh chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Tiến Oanh. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Tiến Oanh luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360