Thông tin về Nhà xe khách Toàn Thắng, tuyến xe Toàn Thắng mới nhất 2021

Hotline 1900 6968
Trụ sở chính tại 439 Bình Giã, Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu
Để biết chính xác về các bến xe Toàn Thắng, lịch trình các tuyến xe Toàn Thắng, giá vé xe Toàn Thắng trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Toàn Thắng: 1900 6968 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Toàn Thắng

Công ty TNHH TOÀN THẮNG là một trong những công ty hàng đầu về uy tín chất lượng với hơn 500 xe ô tô đời mới được sản xuất năm 2019 – 2020 thiết kế sắc sảo, an toàn, không gian nội thất rộng rãi thoải mái,… Toàn Thắng có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi công tác, du lịch…. ….từ 4 chỗ đến 47 chỗ. Thêm vào đó, Toàn Thắng còn cung cấp nhân lực, thiết bị, và nhà ở cho các khu công nghiệp, các dự án lớn chủ yếu là cho các công ty nước ngoài, nhà thầu rộng khắp 64 tỉnh thành.

Qua hơn nhiều năm nhờ có những nỗ lực liên tục của tất cả nhân viên, Toàn Thắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nắm bắt những cơ hội trong các dự án FDI của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để xe Toàn Thắng ngày càng hoàn thiện và phát triển vượt trội. Vì thế, công ty quyết định mở rộng tuyến phục vụ hành khách từ Vũng Tàu đi TPHCM và ngược lại TPHCM đến Vũng Tàu. Sau hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, Toàn Thắng tự hào là một trong những hãng xe được nhiều du khách tin tưởng sử dụng dịch vụ, Toàn Thắng đang nhận được sự đánh giá rất cao từ các khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, xe hợp đồng đưa đón nhân viên, xe đưa đón khách đi Sân Bay Tân Sơn Nhất. Dịch vụ đón khách tận nhà tại Thành Phố Vũng Tàu. Các bến xe Sài Gòn, bến xe Vũng Tàu và các trạm luôn đặt ở rất nhiều tuyến đường nhằm tạo sự thuận tiện cho Quý khách.

Nhà xe được đánh giá cao bởi khách hàng do các dịch vụ tốt cũng như thái độ hợp tác tốt. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu ưu tiên của công ty. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển. Công ty hy vọng rằng sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà hơn thế nữa là sự tin tưởng và hợp tác để cùng phát triển.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Toàn Thắng:

  1. Bến xe Toàn Thắng tại Vũng Tàu:

  • 439 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
  • 16 Trưng Trắc, P1, Tp. Vũng Tàu.

  2. Bến xe Toàn Thắng tại Tp. HCM:

  • 11 Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM.

Ngoài vận chuyển hành khách trên tuyến đường Vũng Tàu - Sài Gòn, nhà xe Toàn Thắng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe hợp đồng. Toàn Thắng sẽ luôn là người bạn đồng hành lý tưởng nhất cho Qúy khách.

Không ngừng nâng cao phong cách phục vụ, tính chuyên nghiệp để phục khách hàng ngày một tốt hơn.

Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Toàn Thắng sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360