Thông tin về Nhà xe khách Trà Lan Viên, tuyến xe Trà Lan Viên mới nhất 2021

Hotline 0283 8361 098
Trụ sở chính tại 227 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Trà Lan Viên, lịch trình các tuyến xe Trà Lan Viên, giá vé xe Trà Lan Viên trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Trà Lan Viên: 0283 8361 098 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Trà Lan Viên

Trên tuyến Sài Gòn - Nha Trang, chắc hẳn Qúy khách sẽ cảm thấy quen thuộc với cái tên xe "Trà Lan Viên". Đây là hãng xe uy tín chất lượng hàng đầu trong các xe chạy cùng tuyến và được khách hàng yêu thích, lựa chọn nhiều nhất. Lấy phương châm “Sự an toàn & ngon giấc của Quý khách là niềm hạnh phúc công ty”, xe Trà Lan Viên đi Nha Trang đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hành khách lựa chọn hãng xe để di chuyển. Được đánh giá nằm trong top 10 những nhà xe tốt nhất hỗ trợ tuyến Sài Gòn – Nha Trang. Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng Trà Lan Viên nổi bật lên những năm gần đây vì đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích du lịch.

Một trong những hãng xe nổi bật của tuyến đi Sài Gòn - Nha Trang hãng xe Trà Lan Viên là cái tên uy tín với những người yêu thích du lịch những năm gần đây. Xe giường nằm cao cấp, kết hợp ghế ngồi, bình nước nóng lạnh, tivi, nhà vệ sinh, đưa đón tận nơi ở Nha Trang. Bên cạnh đó xe khách Trà Lan Viên có sự tiện nghi tuyệt đối bình nước nóng lạnh, giường nằm êm ái, rộng rãi, điều hòa và TV.  Sài Gòn đi Nha Trang sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn hơn khi đồng hành cùng Nhà xe Trà Lan Viên. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, đây là nhà xe cao cấp, được mệnh danh là cung điện mùa đông trên tuyến đường này. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi này, hãy thử đồng hành một lần để cảm nhận nhé. Văn Phòng nhà xe được bố trí ở nhiều nơi tại 2 đầu tuyến nên rất thuận lợi cho Qúy khách di chuyển đặt vé.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Trà Lan Viên:

  1. Bến xe Trà Lan Viên tại Hồ Chí Minh:

  • 221 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM.
  • 203A Lê Hồng Phong, P4, Quận 5, Tp. HCM.
  • 846B, QL52 XLHN,  P. Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM.

  2. Bến xe Trà Lan Viên tại Khánh Hòa:

  • 38 Đinh Tiên Hoàng, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • 01 Lê Duẩn, Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.
  • 26 Lê Hồng Phong, Nha Trang.

Ngoài ra, xe Trà Lan Viên còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho cả 2 chiều TPHCM – Nha Trang. Khách hàng sẽ dễ dàng khi muôn gửi hàng hóa từ Nha Trang vào Sài Gòn hoặc ngược lại, tất cả đều có xe Trà Lan Viên đảm nhận, đảm bảo sẽ nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất.

"Chất lượng là danh dự" của nhà xe Trà Lan Viên. Tất cả vì sự tiện lợi và an toàn của hành khách.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Trà Lan Viên. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Trà Lan Viên luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360