Thông tin về Nhà xe khách Trọng Minh, tuyến xe Trọng Minh mới nhất 2021

Hotline 1900 561 567
Trụ sở chính tại Thôn Quảng Hiệp, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
Để biết chính xác về các bến xe Trọng Minh, lịch trình các tuyến xe Trọng Minh, giá vé xe Trọng Minh trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Trọng Minh: 1900 561 567 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Trọng Minh

Công ty TNHH XD Trọng Minh Lâm Đồng được thành lập tháng 03 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên về san lấp mặt bằng, thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Công ty với định hướng phát triển thành công ty đa ngành nghề, tới tháng 06 năm 2019, công ty TNHH XD Trọng Minh Lâm Đồng đã đầu tư và phát triển dịch vụ vận tải hành khách tuyến Sài Gòn <–> Đà Lạt, thành lập nên nhà xe thương hiệu Trọng Minh.

Xe Trọng Minh là nhà xe được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn đồng hành khi có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Với hệ thống xe đời mới nhất phiên bản Premium X-22 phòng có nhà vệ sinh cao cấp. Đây là thế hệ xe bus giường nằm mới đẳng cấp – tiện nghi – sang trọng, được ví như những khoang hạng thương gia của các hãng hàng không đang di chuyển trên mặt đất.

Khách hàng có thể mua vé trực tuyến trên hệ thống trang web của nhà xe Trọng Minh hoặc đến các địa điểm văn phòng của nhà xe tại Hồ Chí Minh và Lâm Đồng.

Và đây là địa chỉ các bến của nhà xe Trọng Minh:

  1. Bến xe Trọng Minh tại Hồ Chí Minh:

  • 147 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM.

  2. Bến xe Trọng Minh tại Lâm Đồng:

  • 01 Mai Anh Đào, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Ngã 3 Finom, Hiệp Thạnh, Đức Trọng, Lâm Đồng. 

Ngoài việc phục vụ khách hàng trên tuyến đường từ Sài Gòn <-> Đà Lạt, Nhà xe Trọng Minh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe hợp đồng. Trọng Minh nhận chuyển hàng hóa bao gồm cả hàng lẻ cho đến hàng lô với số lượng đến từ cá nhân đến các công ty, nhà máy với giá cả phải chăng và giao đến tận tay khách hàng. Đảm bảo hàng hóa sẽ được vẹn nguyên và chất lượng như ban đầu. Đặc biệt, Nhà xe Trọng Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển khách theo hình thức thuê bao trọn gói với dịch vụ và giá cả tốt nhất. Phục vụ tất cả các nhu cầu đi lại của quý khách từ: đi công tác, đưa đón sân bay, hợp đồng khách đoàn, tour du lịch nhiều ngày.

Trọng Minh: "Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng"

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Trọng Minh luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Trọng Minh - Thương hiệu uy tín, chất lượng trên mỗi chuyến hành trình của bạn.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360