Thông tin về Nhà xe khách Trung Thành Limousine, tuyến xe Trung Thành Limousine mới nhất 2021

Hotline 0966 896 896
Trụ sở chính tại Số 22, Khu 7, Thị Trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh
Để biết chính xác về các bến xe Trung Thành Limousine, lịch trình các tuyến xe Trung Thành Limousine, giá vé xe Trung Thành Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Trung Thành Limousine: 0966 896 896 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Trung Thành Limousine

Quảng Ninh là tỉnh thành trọng điểm về du lịch của cả nước với lượt khách du lịch hàng năm lên đến 15 triệu lượt. Nhu cầu đi lại Hà Nội – Quảng Ninh ngày càng tăng cùng với đó yêu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng cũng ngày càng cao hơn. Chính vì điều đó, Trung Thành Limousine ra đời với dòng xe Limousine tiện nghi với mong muốn trở thành một người bạn tri kỉ không thể thiếu khi nhắc tới đi Hà Nội - Quảng Ninh và ngược lại.

Ra đời vào ngày 15 tháng 02 năm 2019, Trung Thành xuất phát điểm với 10 xe bao gồm 4 xe limousine 11 chỗ với đầy đủ tiện nghi và 6 xe limousine 9 chỗ cao cấp. Bên cạnh đó là xe trung chuyển 7 chỗ để đưa đón tận nơi.

Trung Thành Limousine là công ty khai thác dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa VIP với dịch vụ cao cấp vượt trội. Điểm khác biệt lớn nhất của Trung Thành Limousine là tập trung vào trải nghiệm của khách hàng từ đưa đón tận nơi, nghỉ ngơi ở phòng chờ, di chuyển, trả khách và cả sau khi sử dụng dịch vụ của Trung Thành Limousine. Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn phát triển dịch vụ theo 2 hướng chính là cao cấp với những dòng xe ít ghế hơn và dịch vụ tiện nghi với dòng xe 11 chỗ giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất dịch vụ cũng như đảm bảo chi phí.

Đối với khách hàng, Trung Thành Limousine mong muốn trở thành một người bạn tri kỉ đối với mọi hành khách khi sử dụng qua dịch vụ của nhà xe. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển một cách thoải mái và vui vẻ. 

Dưới đây là các bến của nhà xe Trung Thành Limousine:

  1. Bến xe Trung Thành Limousine tại Hà Nội:

  • Số 1 Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số 35B Đường Hồ Mễ Trì, Thanh Xuân, Hà Nội.

  2. Bến xe Trung Thành Limousine tại Quảng Ninh:

  • Khu Đô thị Thống Nhất, TT Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hành khách, Trung Thành Limousine còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Trung Thành luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến tận nơi, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360