Thông tin về Nhà xe khách Tuấn Anh, tuyến xe Tuấn Anh mới nhất 2021

Hotline 09876 43210
Trụ sở chính tại 180 Lê Duẩn, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Để biết chính xác về các bến xe Tuấn Anh, lịch trình các tuyến xe Tuấn Anh, giá vé xe Tuấn Anh trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Tuấn Anh: 09876 43210 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Tuấn Anh

Xe khách Tuấn Anh là nhà xe kinh doanh vận tải hành khách tuyến Gia Lai - Gia Lai và ngược lại bằng xe khách 16 chỗ và 29 chỗ. Hiện Tuấn Anh đang đưa vào khai thác trên tuyến bằng các phương tiện hiện đại, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ vui vẻ, tận tình...Đến với nhà xe Tuấn Anh quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, an toàn, chất lượng, văn minh, lịch sự. Xe chạy đúng giờ, đúng hành trình, đúng lịch trình. Các hệ thống dịch vụ, tư vấn, các điểm bán vé, đặt vé, nhận hành lý, hàng hóa đều khoa học, tiện lợi....

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Tuấn Anh

  1. Bến xe Tuấn Anh tại Gia Lai

  • 180 Lê Duẩn, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Bến xe Đức Long

  2. Bến xe Tuấn Anh tại Bình Định

  • Bến xe Trung Tâm Quy Nhơn

Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà nhà xe Tuấn Anh cung cấp cũng đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được nhận tại các bến của nhà xe và được Tuấn Anh vận chuyển đến tận nơi, nhanh chóng và chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý. Tuấn Anh sẽ luôn mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA” làm nền tảng phát triển bền vững.

Đào tạo nguồn nhân lực. Chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện vào trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả thành viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Tuấn Anh. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Tuấn Anh luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360