Thông tin về Nhà xe khách Tuấn Nga, tuyến xe Tuấn Nga mới nhất 2021

Hotline 0888 75 33 77
Trụ sở chính tại Số 7 Phạm Hữu Chí, Quận 5, TP.HCM
Để biết chính xác về các bến xe Tuấn Nga, lịch trình các tuyến xe Tuấn Nga, giá vé xe Tuấn Nga trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Tuấn Nga: 0888 75 33 77 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Tuấn Nga

Nhà xe Xe Tuấn Nga là nhà xe uy tín hàng đầu thị trường vận chuyển hiện nay với tuyến xe đi về miền Tây từ Sài Gòn. Cùng với sự uy tín trong ngành và những gì mà nhà xe đã trang bị được cũng giúp cho Tuấn Nga trở thành cái tên quen thuộc với hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Kiên Giang. Với tuyến đường này, nhà Xe Tuấn Nga Limousine đầu tư và khai thác khá lâu và đã nhận được sự ủng hộ khá nhiều từ hành khách trên tuyến đường này. Có lẽ, điều này đã được xây dựng từ uy tín, từ chất lượng dịch vụ của nhà xe. Như mọi người đã biết, thì Nhà Xe Tuấn Nga Limousine chuyên cung cấp và phục vụ hành khách di chuyển theo tuyến Sài Gòn – Kiên Giang – Hà Tiên. Và đây cũng là một trong những nhà xe cao cấp nhất hiện nay với trang bị hệ thống xe “siêu hoàn hảo” nhằm phục vụ hành khách tốt hơn với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Tuấn Nga

  1. Bến xe Tuấn Nga tại TP Hồ Chí Minh

  • Số 7 Phạm Hữu Chí, Quận 5, Tp. HCM

  2. Bến xe Tuấn Nga tại Hà Tiên

  • 2 Tháng 9, Khu Phố 3, Phường Tô Châu, Thị Xã Hà Tiên

Bên cạnh đó, Công ty Tuấn Nga còn cho thuê xe giường nằm đi tour khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, hãng xe Tuấn Nga còn có những chuyến xe trung chuyển đưa rước tận nhà và đảm nhận việc giao nhận hàng hóa.

Phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu", Nhà xe Tuấn Nga luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà Tuấn Nga hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360