Thông tin về Nhà xe khách Văn Phúc Limousine, tuyến xe Văn Phúc Limousine mới nhất 2021

Hotline 097 485 58 88
Trụ sở chính tại Ấp Cầu Thành II, TT. Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
Để biết chính xác về các bến xe Văn Phúc Limousine, lịch trình các tuyến xe Văn Phúc Limousine, giá vé xe Văn Phúc Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Văn Phúc Limousine: 097 485 58 88 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Văn Phúc Limousine

Văn Phúc Limousine là công ty khai thác dịch vụ vận tải hành khách chuyên tuyến HÀ NỘI - THÁI NGUYÊN và ngược lại. Được thành lập với mong muốn đưa dịch vụ vận tải chất lượng cao, giá hợp lý đến với mọi khách hàng. Văn Phúc Limousine hướng tới sự hoàn hảo mang lại lợi ích, tiện lợi nhất cho cộng đồng và luôn để khách hàng lên hàng đầu. Văn Phúc Limousine đã không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, chất lượng phục vụ, tần suất các chuyến đi, đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình. Tạo ra một dịch vụ hoàn toàn khác biệt với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Từ đó, giúp cho hành khách luôn có cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi đi trên chuyến xe mang thương hiệu Văn Phúc Limousine. Bên cạnh đó, công ty đã đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp để mang đến chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Văn Phúc Limousine tại Thái Nguyên

  • Ấp Cầu Thành II, TT. Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên

Ngoài vận tải hành khách, Văn Phúc Limousine còn Cho thuê xe, Đặt tour theo yêu cầu và vận tải hàng hóa. Nhằm tạo uy tín cũng như đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, Văn Phúc Limousine luôn hoạt động bằng cái tâm, đem chất lượng làm uy tín nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Văn Phúc Limousine.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước. 

Hướng tới sự hoàn hảo mang lại lợi ích, tiện lợi nhất cho cộng đồng và luôn để khách hàng lên hàng đầu

Xem nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Văn Phúc Limousine luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện góp phần đào tạo nguồn nhân lực hùng hậu về chất lượng lẫn số lượng.

"Sự hài lòng của Quý Khách hàng là Nghĩa Vụ của chúng tôi", Văn Phúc Limousine luôn phấn đấu không ngừng, từng bước cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi thật chất lượng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360