Thông tin về Nhà xe khách Việt Tân Phát, tuyến xe Việt Tân Phát mới nhất 2021

Hotline 0907 222 777
Trụ sở chính tại 214 QL13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Việt Tân Phát, lịch trình các tuyến xe Việt Tân Phát, giá vé xe Việt Tân Phát trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Việt Tân Phát: 0907 222 777 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Việt Tân Phát

Năm 1994, thành lập Doanh nghiệp tư nhân Việt Tân, tiền thân của Công ty TNHH Việt Tân Phát, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh vận tải công cộng và mua bán xe khách tại Việt Nam. Sau giai đoạn phát triển kinh doanh trong thị trường nội địa, năm 2003, Công ty TNHH cơ khí ô tô Việt Tân Phát được thành lập, đánh dấu bước ngoặc nhập khẩu xe khách từ Hàn Quốc. Cũng trong năm này, Công ty Việt Tân Phát đã nhập và bán chiếc xe Hyundai Aero Space mới 100% đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2007, nhận thức được xu thế phát triển các ngành dịch vụ, Công ty TNHH cơ khí ô tô Việt Tân Phát đổi tên thành Công ty TNHH Việt Tân Phát, đồng thời thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu và chuyên kinh doanh về vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định và vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Việt Tân Phát

  1. Bến xe Việt Tân Phát tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Bến xe Miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  2. Bến xe Việt Tân Phát tại Gia Lai

  • Bến xe Đức Long: Lý Nam Đế, Phường, Tp. Pleiku, Gia Lai
  • Bến xe Chư Sê: Hùng Vương, TT. Chư Sê, h. Chư Sê, Gia Lai
  • Bến xe Đắk Đoa: 426 Nguyễn Huệ, TT. Đăk Đoa, Đăk Đoa, Gia Lai
  • Bến xe An Khê: 462B Quang Trung, Thị xã An Khê, Tỉnh Gia Lai
  • Bến xe K'Bang: Đường Ngô Mây, Thị trấn K'Bang, Huyện K'Bang, Tỉnh Gia Lai.

  3. Bến xe Việt Tân Phát tại Kon Tum

  • Bến xe Kon Tum: 110 Trần Hưng Đạo, Thị xã Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  • Bến xe Đắk Hà: TT. Đắk Hà, Đăk Hà, Kon Tum
  • Bến xe Ngọc Hồi:  Hùng Vương, TT. Plêi Cần, Ngọc Hồi, Kon Tum
  • Bến xe Kon Plông: ĐT676, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum

Bên cạnh vận tải hành khách thì nhà xe Việt Tân Phát còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và cho thuê xe hợp đồng. Hàng hóa được vận chuyển an toàn và kỹ lượng nên luôn được khách hàng tin tưởng.

"Khách hàng là thượng đế" là phương châm hoạt động của Việt Tân Phát.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Việt Tân Phát chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Việt Tân Phát. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Việt Tân Phát luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360