Thông tin về Nhà xe khách Vũ Linh Buslines, tuyến xe Vũ Linh Buslines mới nhất 2021

Hotline 1900 7009
Trụ sở chính tại E11, Đường số 8, Công ty Nông Thổ Sản II Cần Thơ, Khu vực Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Cần Thơ
Để biết chính xác về các bến xe Vũ Linh Buslines, lịch trình các tuyến xe Vũ Linh Buslines, giá vé xe Vũ Linh Buslines trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Vũ Linh Buslines: 1900 7009 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Vũ Linh Buslines

Công ty TNHH MTV Khách sạn - Du Lịch - Vận Tải Vũ Linh thành lập ngày 14 tháng 08 năm 2013. Vũ Linh luôn chú trọng phát triển kinh doanh vận tải và du lịch với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp phục vụ khách hàng đạt chất lượng cao. Hiện tại, Công ty đã có các chi nhánh và phòng vé tại địa bàn các thành phố lớn thuộc miền Tây Nam bộ như Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng và TP. Hồ Chí Minh,...

Với tiêu chí luôn khằng định thương hiệu bằng sự uy tính và chất lượng, Vũ Linh luôn không ngừng nâng cao năng lực doanh nghiệp về mọi mặt: Đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng hành và hỗ trợ khách hàng. Cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại tạo nên không gian thoải mái, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, công ty áp dụng chính sách giá cả ưu đãi, hợp lý để thương hiệu Vũ Linh Buslines trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Dưới đây là các bến của nhà xe Vũ Linh

  1. Bến xe Vũ Linh Buslines tại Cần Thơ

  • E11, Đường số 8, Công ty Nông Thổ Sản II Cần Thơ, Khu vực Thạnh Lợi, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng.

  2. Bến xe Vũ Linh Buslines tại Hồ Chí Minh

  • 450 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
  • Đường 51, Quận Bình Tân 
  • Bến xe Miền Tây

  3. Bến xe Vũ Linh Buslines tại Kiên Giang

  • Bến xe Rạch Sỏi, Mai Thị Hồng Hạnh.

  4. Bến xe Vũ Linh Buslines tại Sóc Trăng

  • Số 38 Lê Duẩn, P.3, TP. Sóc Trăng
  • LK02 Số 58 - 62 khu dân cư Minh Châu, Quốc Lộ 1, Tp Sóc Trăng

  5. Bến xe Vũ Linh tại Cà Mau

  • Bến xe Cà Mau, Lý Thường Kiệt, Phường 6

Quyết tâm xây dựng Công ty TNHH MTV Khách sạn - Du lịch - Vận tải Vũ Linh trở thành thương hiệu vận tải hành khách đường bộ hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Xây dựng, duy trì giá trị niềm tin và sự thỏa mãn của khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất mà Vũ Linh Buslines cung cấp.

"Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho Công ty", Vũ Linh Buslines luôn nổ lực, ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360