Thông tin về Nhà xe khách Xe Nhà, tuyến xe Xe Nhà mới nhất 2021

Hotline 1900 63 39 63
Trụ sở chính tại 12D Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Để biết chính xác về các bến xe Xe Nhà, lịch trình các tuyến xe Xe Nhà, giá vé xe Xe Nhà trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Xe Nhà: 1900 63 39 63 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Xe Nhà

Xe Nhà là nhà xe chất lượng cao tuyến Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại. Là nhà xe tiên phong khai thác xe giường phòng trên tuyến đường Sài Gòn đi Nha Trang. Hãng Xe Nhà luôn được đông đảo hành khách tin tưởng và đánh giá cao. Đến với Xe Nhà, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình. Xe Nhà ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Vì lý tưởng phục vụ nên sự ra đời của Xe Nhà cũng góp phần nào giúp đỡ quý khách hàng có một hành trình thoải mái như đang ở trong ngôi nhà của mình.

Xe Nhà đang khai thác sử dụng dòng xe chính hiện nay là xe Limousine 20 Giường phòng. Các giường nằm được ngăn bằng các màn che giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư nhất. Nệm ghế được chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái và thoải mái. Đặc biệt, ghế có hệ thống nâng hạ giường điều chỉnh điện giúp khách hàng thoái mái nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, chăn đắp và WC. 

Xe Nhà Travel được thành lập với một sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu Xe Nhà trong tiềm thức khách hàng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Xe Nhà:

  1. Bến xe Xe Nhà tại Hồ Chí Minh:

  • 355 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM.

  2. Bến xe Xe Nhà tại Khánh Hòa:

  • 8 Tố Hữu, Cam Thuận, Cam Ranh, Khánh Hòa.
  • 12D Đường Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • 55 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, TT. Ninh Hòa, Ninh Hòa, Khánh Hòa.
  • Bến xe Quyết Thắng, Lê Hồng Phong, Vạn Thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa.

  3. Bến xe Xe Nhà tại Lâm Đồng:

  • 37 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Ngoài ra, Xe Nhà còn nhận vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm nếu khách có nhu cầu. Với những dịch vụ tuyệt vời và giá ưu đãi. Xe Nhà sẽ giúp bạn có một hành trình nhẹ nhàng như một giấc mơ đẹp.

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” – lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện, để phát triển.

Phấn đấu hết mình nhằm thể hiện trách nhiệm với ngành giao thông vận tải đường bộ và tạo dựng được thương hiệu XE KHÁCH XE NHÀ trong tiềm thức khách hàng.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360