Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Xuân Tráng, tuyến xe Xuân Tráng mới nhất 2021

Hotline 0981 559 551
Trụ sở chính tại 682 Thảo Nguyên, TT. Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La
Để biết chính xác về các bến xe Xuân Tráng, lịch trình các tuyến xe Xuân Tráng, giá vé xe Xuân Tráng trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Xuân Tráng: 0981 559 551 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Xuân Tráng

Nhà xe Xuân Tráng là dòng xe limousine chất lượng cao chuyên chạy tuyến Mộc Châu – Hà Nội và ngược lại. Đây cũng là lựa chọn tin cậy của nhiều khách du lịch. Xe khách Xuân Tráng được đầu tư dàn xe limousine 16 giường chất lượng cao, được trang bị các tiện nghi hiện đại như tivi, máy lạnh,… tất cả mang đến cho hành khách những trải nghiệm di chuyển ấn tượng. Sở hữu đội ngũ lái xe và phụ xe có kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, xe khách Xuân Tráng ngày càng được nhiều hành khách lựa chọn, đặc biệt là khách du lịch khi có nhu cầu đến với Mộc Châu. Xuân Tráng hướng đến xây dựng thương hiệu vận tải hành khách uy tín, chuyên nghiệp và là lựa chọn hàng đầu của hành khách khi có nhu cầu đi lịch trình Mộc Châu – Hà Nội và ngược lại. Hiện tại, Xuân Tráng là nhà xe dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe Limousine tại Mộc Châu.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Xuân Tráng

  1. Bến xe Xuân Tráng tại Sơn La

  • 682 Thảo Nguyên, TT. Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La

  2. Bến xe Xuân Tráng tại Hà Nội

  • 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Xe khách Xuân Tráng ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Mộc Châu đi  Hà Nội còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách. Xuân Tráng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Mộc Châu - Hà Nội với thời gian linh hoạt, nhanh chóng, đảm bảo. Với giá cước vận chuyển hợp lý, cẩn trọng từ bốc xếp đến giao nhận, nhiều khung giờ trong ngày, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Xuân Tráng.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Phục vụ tận tâm - Chất lượng hàng đầu, phát triển thương hiệu nhà xe Xuân Tráng.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi  mà Xuân Tráng luôn hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360