Tài khoản

Xe Crossover/SUV hạng A

: Bảng giá bán tháng 6, giá lăn bánh, trả góp và khuyến mãi trong tháng 6 tại các đại lý

Tổng hợp các dòng xe SUV hạng A, xe Crossover hạng A tại Việt Nam và bảng giá xe SUV hạng A, xe Crossover hạng A mới nhất trên thị trường

Bảng giá Xe Crossover/SUV hạng A tháng 6/2023

Sonet

Kia Sonet

Giá từ 519,000,000đ

Raize

Toyota Raize

Giá từ 552,000,000đ

VF5 (VF e32)

Vinfast VF5 (VF e32)

Giá từ 458,000,000đ

Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

Phân khúc Crossover/SUV hạng A đang là đối thủ cạnh tranh gay gắt của các mẫu hatchback và sedan hạng B tại Việt Nam. Bởi có mức giá dễ tiếp cận trong khoảng 500-600 triệu đồng, tính đa dụng cao hơn với lợi thế nội thất rộng rãi, kết hợp với gầm cao thích ứng tốt đường xá.

Xe Crossover/SUV hạng A có kích thước nhỏ gọn, thiết kế ưu nhìn, nội-ngoại thất hoàn chỉnh với mức giá dễ tiếp cận với mọi phân khúc khách hàng. Tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nhiên liệu bởi xe có thiết kế nhỏ gọn. Hiện tại, đây là một phân khúc xe đang được nhiều người nhắm đến.

Một số hãng xe crossover/suv hạng A nổi bật tại Việt Nam như Toyota Raize, Kia Sonet đang tiên phong trong phân khúc xe mini giá rẻ.