Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Xe tải Đô Thành

  Tổng hợp thông tin các dòng xe tải Đô Thành chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải Đô Thành chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 12/2023 trên Oto360

  Bảng giá xe tải Đô Thành tháng 12/2023

  IZ250 2.49 tấn

  Đô Thành IZ250 2.49 tấn

  Giá đang cập nhật

  IZ150 1.49 tấn

  Đô Thành IZ150 1.49 tấn

  Giá đang cập nhật

  IZ65 1.9 - 3.5 tấn

  Đô Thành IZ65 1.9 - 3.5 tấn

  Giá đang cập nhật

  IZ650 6.6 tấn

  Đô Thành IZ650 6.6 tấn

  Giá đang cập nhật

  IZ200 1.99 tấn

  Đô Thành IZ200 1.99 tấn

  Giá đang cập nhật

  IZ500 4.9 tấn

  Đô Thành IZ500 4.9 tấn

  Giá đang cập nhật

  IZ350 1.9 - 3.5 tấn

  Đô Thành IZ350 1.9 - 3.5 tấn

  Giá đang cập nhật

  Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

  Thành lập những năm đầu trong thập niên 90, Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành (Dothanh Auto) là đơn vị sản xuất lắp ráp, phân phối và bảo hành các dòng xe thương mại. Qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Ô tô Đô thành đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, phân phối xe thương mại và hiện là thương hiệu có uy tín trong ngành ô tô Việt Nam. Năm 2010 Đô Thành Ô tô đã ký kết chuyển giao công nghệ với Công ty Hyundai Hàn Quốc lắp đặt các dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh.

  Xe tải Đô Thành

  Tất các dòng xe tải do Đô Thành Ô tô sản xuất lắp ráp đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng trong nhiều năm bởi sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt với ngoại thất hiện đại và có tính động học cao, nội thất rộng rãi, sang trọng và đầy tiện nghi, công năng sử dụng mạnh mẽ cùng mức giá cạnh tranh.

  Để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng, Đô Thành Ô tô có đa dạng các phân khúc tải trọng phù hợp như: xe tải Đô Thành 2.4 tấn, xe tải Đô Thành 3.5 tấn, xe tải Đô Thành 5 tấn,..

  Là một trong những đơn vị đi đầu áp dụng mô hình kĩ thuật tiên tiến vào mô hình sản xuất, Đô Thành luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, đồng bộ và tối ưu hóa trong việc lắp ráp hoàn chỉnh sản phẩm ô tô đạt chuẩn từ quy trình chuyển giao của đối tác chiến lược. Quy trình sản xuất xe tải Đô Thành từ các công đoạn đầu tiên cho đến các khâu lắp ráp hoàn chỉnh đều được kiểm soát chặt chẽ, khoa học, đảm bảo chất lượng  hoàn hảo cho từng chi tiết sản phẩm.

  Bên cạnh đó mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được thử nghiệm trên hệ thống đường thử kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dạng bề mặt đường, thời tiết, khí hậu để đảm bảo xe vận hành tốt trên mọi điều kiện địa hình và an toàn trong những môi trường khắc nghiệt nhất.  

  Khoang lái xe tải Đô Thành

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đô thành Ô tô không ngừng mở rộng phát triển hệ thống phân phối với hơn 37 đại lý Đô Thành theo tiêu chuẩn 3s trên toàn quốc đảm nhiệm đầy đủ các nhiệm vụ bán hàng dịch vụ hậu mãi và cung cấp phụ tùng chính hiệu. Không chỉ vậy, Đô thành luôn chú trọng quan tâm tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất với nhiều ưu đãi cũng như các hoạt động hỗ trợ bán hàng tới các đại lý thông qua hội nghị đại lý hàng năm là dịp để Đô Thành Ô tô ghi nhận nỗ lực bán hàng của các đại lý vì sự nghiệp phát triển chung của toàn hệ thống.

  Từ sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, trải qua 25 năm hình thành và phát triển Đô Thành Ô tô đã mang tới thị trường Việt Nam nhiều dòng xe tải đa dạng chất lượng cao, giá thành hợp lý, khẳng định vị thế chắc chắn trong phân khúc xe tải. Các dòng xe tải của Đô thành Ô tô không chỉ mang lại giá trị kinh tế, mà trên hết đó là cộng sự đắc lực, là người bạn thân thiết, đem lại sự tin tưởng và an toàn cho mọi hành trình. Tập thể Ô tô Đô Thành quyết tâm chinh phục mọi thử thách, vươn cao vươn xa hơn nữa quyết tâm đưa thương hiệu trở thành niềm tự hào của người Việt Nam.