Sài Gòn Ford | Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại Số 61A, Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Sài Gòn Ford đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Sài Gòn Ford

Sài Gòn Ford được thành lập vào năm 2000 tại số 61A, Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là đại lý ô tô Ford đầu tiên tại Việt Nam, trải qua những giai đoạn khó khăn nhưng công ty vẫn vững bước vươn lên.

Trong suốt 20 năm qua, Sài Gòn Ford luôn đầu tư và phát triển để nâng tầm quy mô và duy trì hiệu quả kinh doanh liên tục nhiều năm liền. Đồng thời tạo lập được uy tín trong ngành dịch vụ ô tô và trong cộng đồng xã hội.

Bộ máy quản lý chuyên nghiệp, đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, xây dựng cơ chế đãi ngộ tốt, đào tạo bồi dưỡng nhân tài, tạo môi trường làm việc thuận lợi nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Ford Sài Gòn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng thực hiện chiến lược đầu tư và phát triển của mình nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng năng lực chuyên môn, sự tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của từng khách hàng và của Ford Việt Nam là giá trị mà Sài Gòn Ford luôn hướng đến.

Đội ngũ tư vấn bán hàng, đội ngũ nhân viên dịch vụ, kỹ thuật viên được đào tạo liên tục từ trong nước và nước ngoài. Sự nhiệt huyết và bản lĩnh trong công việc nhằm mang lại sự hài lòng khách hàng là tiêu chí chung của toàn công ty. Công ty luôn đề cao tiêu chí " Lấy khách hàng làm trọng tâm của sựu phát triển". Vì thế, Showrooom Sài Gòn Ford phát triển và thành công dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng. Đó là phương châm mà từ Ban Lãnh đạo, Điều hành công ty đến mỗi cán bộ nhân viên đều được thấm nhuần.

Đại lý Sài Gòn Ford - Đại lý uỷ quyền số 1 của Ford Việt Nam, cung cấp các dòng xe Ford chính hãng mới, xe Ford đã qua sử dụng, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn Brand@Retail 2 của Ford Việt Nam. Vì vậy, sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Mọi người hay hỏi gì về Sài Gòn Ford?

Địa chỉ chính xác của Sài Gòn Ford là ở đâu?

Sài Gòn Ford tọa lạc tại Số 61A, Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Sài Gòn Ford thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Sài Gòn Ford như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Sài Gòn Ford sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Sài Gòn Ford, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.