Tài khoản

Thông tin số điện thoại, địa chỉ, bảng giá xe tại các Các đại lý xe Ford Hồ Chí Minh chính hãng cập nhật 3/2023

Danh sách đại lý Ford Hồ Chí Minh và thông tin liên hệ của các đại lý xe Ford Hồ Chí Minh chính hãng bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 3/2023.

Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

Được thành lập vào tháng 09/1995, Công ty Ford Việt Nam là liên doanh giữa Tập đoàn Ô tô Ford có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công (25%) với tổng số vốn đầu tư đến nay là 125 triệu USD. Nhà máy lắp ráp của Ford Việt Nam ở tỉnh Hải Dương được khai trương vào tháng 11/1997 với công suất là 14.000 xe một năm.

Ford là công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 - 2002 về quản lý chất lượng. 

Hiện tại, Ford Việt Nam đã có gần 50 đại lý nằm ở 22 tỉnh thành. Và tất cả các đại lý của Ford Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Các đại lý Ford được nằm rải khắp 3 miền của đất nước.

Các đại lý Ford Việt Nam đều được đầu tư từ cơ sở vật chất đến những dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều đạt chuẩn và được đánh giá là chất lượng và hoàn hảo nhất.

Trong thời gian ngắn nhất, Ford Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều đại lý phủ đầy 63 tỉnh thành trên cả nước để mang thương hiệu Ford đến gần hơn với khách hàng.

Thông tin tổng hợp về hãng xe Ford

Các dòng xe Ford phân phối chính hãng tại Việt Nam
Hiện nay, hãng xe Ford đang bán ra 11 dòng xe Ford chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Ford tháng 3/2023.
Số lượng đại lý Ford chính thức tại Việt Nam
Tính đến hiện nay, có đến 49 đại lý Ford đã và đang chuẩn bị hoạt động trên khắp Việt Nam, số lượng đại lý Ford vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Ford tại Việt Nam.
(Số liệu đại lý Ford được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)
Thông tin liên hệ trụ sở chính của hãng Ford tại Việt Nam
Hãng xe Ford có trụ sở chính đặt tại . Số điện thoại liên hệ trụ sở chính của hãng Ford tại Việt Nam là

Honda HR-V, Vinfast VF5, Hyundai Creta, Kia Carens, Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz, Nissan Kicks, Ford Territory, Honda City