VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai | Đại Lý Ủy Quyền Ô Tô VinFast

Hotline 1900 23 23 89
Tọa lạc tại B4, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, Tp. Lào Cai
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai?

Địa chỉ chính xác của VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai là ở đâu?

VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai tọa lạc tại B4, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, Tp. Lào Cai, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 23 23 89.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 23 23 89 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại VinFast Ô Tô Hoàng Hải - Lào Cai cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.