Tài khoản

Xe tải Foton

: Bảng giá bán tháng 6, giá lăn bánh, trả góp và khuyến mãi trong tháng 6 tại các đại lý Foton

Tổng hợp thông tin các dòng xe tải Foton chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe tải Foton chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 6/2023 trên Oto360

Bảng giá Xe tải Foton tháng 6/2023

Ollin

Xe tải Foton Ollin

Giá đang cập nhật

Auman

Xe tải Foton Auman

Giá đang cập nhật

Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

Các đại lý xe tải Foton

Sau thời gian tìm hiểu sự thành công của Công ty Ô tô Trường Hải trong việc lắp ráp các loại xe tải của nhiều thương hiệu lớn, Foton đã lựa chọn công ty này làm đại lý bán hàng độc quyền xe tải hiệu Foton trên toàn quốc. Ngày 2/4/2005, Công ty ô tô Trường Hải  đã giới thiệu các loại xe tải từ 1,4 đến 17 tấn hiệu Foton.

Ngoại thất Foton mang vẻ sang trọng, hiện đại. Nội thất Foton có thiết kế hoàn toàn mới mạnh mẽ và sang trọng. Động cơ của xe tải Foton sử dụng thuộc hãng Perkin (Anh) mang kiểu dáng đẹp và độ an toàn cao. Được trang bị tiêu chuẩn khí thải Euro 4, xe tải Foton phù hợp với điều kiện địa hình và cơ sở hạ tầng giao thông, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thaco và Foton đã có hơn 18 năm liên kết và hợp tác chiến lược, đến nay THACO đã xây dựng được thương hiệu xe Foton uy tín, mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả kinh tế cao: Xe tải Foton 5 tấn, xe tải Fuso 6 tấn, xe tải Fuso 8 tấn, xe tải Fuso 15 tấn…

 Với chiến lược phát triển hiện tại, xe tải Foton sẽ tập trung nhiều hơn vào việc mang lại các giá trị cho khách hàng. Một mặt, công ty sẽ tăng cường xây dựng các kho linh kiện, trung tâm chăm sóc khách hàng và hệ thống dịch vụ để cung cấp cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm tốt hơn, thực hiện mục tiêu cùng thắng lợi của Foton và Thaco tại Việt Nam và khu vực Đông nam Á. Mặt khác, thông qua các thỏa thuận hợp tác hỗ trợ kỹ thuật và đầu tư, công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Thaco trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và cùng nhau phát triển tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, hiện tại hệ thống đại lý xe tải Foton đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đây chính là cơ hội giúp cho hãng xe Foton phát triển và ngày càng tiếp cận khách hàng Việt Nam dễ dàng hơn.

Với giá thành phải chăng, chi phí bảo trì thấp và khả năng tiết kiệm nhiên tốt, thương hiệu xe tải Fuso xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.