Lexus Trung tâm Sài Gòn

Lexus Trung tâm Sài Gòn | Đại lý ủy quyền của Lexus tại Việt Nam

Hotline 1800 588 886
Tọa lạc tại Số 264 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Lexus Trung tâm Sài Gòn đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Lexus Trung tâm Sài Gòn ?

Địa chỉ chính xác của Lexus Trung tâm Sài Gòn là ở đâu?

Lexus Trung tâm Sài Gòn tọa lạc tại Số 264 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Lexus Trung tâm Sài Gòn thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 588 886.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Lexus Trung tâm Sài Gòn như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại Lexus Trung tâm Sài Gòn sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 588 886 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Lexus Trung tâm Sài Gòn ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Lexus Trung tâm Sài Gòn , quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Lexus Trung tâm Sài Gòn cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.