Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Hino Bến Tre chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý Hino Bến Tre và thông tin liên hệ của các đại lý xe Hino Bến Tre chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Hino tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Năm 1996, Hino đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Là 1 phần của hợp tác liên doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam. Nhật Bản sẽ phụ trách về công nghệ sản xuất, Việt Nam sẽ có trách nhiệm lắp ráp và phân phối ra thị trường nước ta. Ngoài ra, Hino Motors Việt Nam còn nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối cho những khách hàng không có nhu cầu sử dụng xe lắp ráp trong nước.

  Hiện nay, có khoảng 25 đại lý Hino trải dài từ Bắc vào Nam, hầu như trên tất cả các tuyến đường lớn, đều có sự hiện diện của đại lý Hino. Một trong những đại lý được ủy quyền số 1 không thể nói đến là Đại Phát Tín. Là cơ sở luôn tiên phong lắp ráp các sản phẩm xe tải Hino nhập khẩu từ Nhật Bản. Mang lại niềm tin, các chiến lược lâu dài và trọng điểm cho đối tác trong và ngoài nước. Cung cấp cho người dùng các trải nghiệm mới, an toàn và tiện lợi từ các sản phẩm chất lượng và hiện đại.

  Để đạt được những mục tiêu mà Hino đã đặt ra, các đại lý Hino tại thị trường Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm xe tải Hino lên tiên hàng đầu thông qua việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống quản lý chất lượng luôn được đảm bảo và quản lý nghiêm ngặt trong tất cả các quy trình sản xuất để luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn là cao nhất.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Hino tại Bến Tre

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Hino tại Bến Tre dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Hino tại Bến Tre

  Tính đến hiện nay, có khoản 1 đại lý Hino đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Bến Tre, số lượng đại lý Hino tại Bến Tre vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Hino.
  (Số liệu đại lý Hino được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Hino tại Bến Tre bán ra

  Hiện nay, các đại lý Hino tại Bến Tre đang bán ra 11 dòng xe Hino chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Hino tháng 6/2024.

  Các đại lý Hino tại Bến Tre có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Hino tại Bến Tre đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Hino tại Bến Tre để được hỗ trợ tốt nhất.