Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Bình Phước

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Lô H6, 1 phần lô H7, Đường D1, KCN Bắc Đồng Phú, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Bình Phước
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Bình Phước từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Bình Phước từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Bình Phước từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Bình Phước từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Bình Phước từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Bình Phước từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú

Công Ty Cổ Phần TMDV Ô Tô Hòa Bình Minh – Chi Nhánh Bình Phước được chọn là Đại Lý Ủy Nhiệm Honda Ôtô 5S chính thức của Honda Việt Nam tại tỉnh Bình Phước, và gọi tắt là đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Những kỹ thuật viên lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt, do vậy từ khâu tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi đã nghiêm túc tuyển chọn các ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên đượcgửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ôtô tại Việt Nam & trên thế giới.

Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú xây dựng hệ thống kho chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo phụ tùng & phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ nhu cầu thay thế của quý khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú.

Ngoài việc phát triển kinh doanh, Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú luôn luôn quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc chúng tôi đầu tư hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh. 

Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda Ôtô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại tỉnh Bình Phước nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cùng đến với Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú để trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà đại lý này mang lại nhé. 

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú là ở đâu?

Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú tọa lạc tại Lô H6, 1 phần lô H7, Đường D1, KCN Bắc Đồng Phú, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Bình Phước, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360