Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Đồng Nai

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại B04, KP3, KCN Amata, Phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Đồng Nai từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Đồng Nai từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Đồng Nai từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Đồng Nai từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Đồng Nai từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Đồng Nai từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa

Đại lý Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa khai trương và đi vào hoạt động ngày 20-02-2017. Honda Ô tô Biên Hòa là đại lý ủy quyền chính thức duy nhất ở tỉnh Đồng Nai, chuyên bán xe Ô tô Honda mới 100%, cung cấp các Dịch vụ sửa chữa xe ô tô Honda, Dịch vụ Bảo hành-Bảo dưỡng xe ô tô Honda, liên kết với các công ty Bảo hiểm thực hiện việc sửa chữa và làm Bảo hiểm cho xe ô tô Honda.

Honda Ôtô Đồng Nai với vị trí thuận lợi nằm ngay trục đường Quốc lộ 1A (Xa lộ Hà Nội), bên cạnh là Trung tâm Thương mại LotteMart, Khu công nghiệp Amata, Khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển, tham gia các Dịch vụ giải trí, mua sắm trong & sau thời gian tìm mua xe Ô tô Honda, hoặc sửa chữa xe Ô tô Honda tại đại lý.

Với diện tích xây dựng lên đến gần 10.000m2 Honda Ô tô Biên Hòa với hệ thống Showroom trang bị tiện nghi đầy đủ và hiện đại nhất, Khu vực phòng chờ Khách hàng, Khu vực trưng bày xe mới & phụ tùng - Phụ kiện, Phòng Dịch Vụ và khu vực sửa chữa xe tân tiến hiện đại sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất.

Honda Ô tô Biên Hòa với đội ngũ Nhân viên Tận tâm - chuyên nghiệp nhất được đào tạo với các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam, sẽ mang đến sự trải nghiệm đầy thú vị và Hài lòng khi đến tham khảo Mua xe mới, làm các Dịch vụ sửa chữa - Bảo hành - Bảo dưỡng - Bảo hiểm, ... cho xe ô tô Honda.

Là Đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Đồng Nai -  Biên Hòa được trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam cho các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng...theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa là ở đâu?

Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa tọa lạc tại B04, KP3, KCN Amata, Phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360