Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Kiên Giang

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Thửa đất số 584, Tờ bản đồ số 59, Đường Lạc Hồng nối dài, Phường Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Kiên Giang từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Kiên Giang từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Kiên Giang từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Kiên Giang từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Kiên Giang từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Kiên Giang từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá

Tọa lạc tại Thửa đất số 584, Tờ bản đồ số 59, Đường Lạc Hồng nối dài, Phường Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang, Honda Ô Tô được thiết kế khang trang hiện đại với 3 tầng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiện ích cho khách hàng khi đến nơi đây. 

Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ theo chuẩn 5S của Honda, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda Chính hiệu (Genuine Spare - parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safty - Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribtions)

Với tôn chỉ hoạt động "Mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất", Honda Ôtô Kiên Giang - Rạch Giá đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda. 

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo phụ tùng & phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ nhu cầu thay thế của quý khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá

Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá Doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Hãy đến ngay với Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá để nhận được sự tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá là ở đâu?

Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá tọa lạc tại Thửa đất số 584, Tờ bản đồ số 59, Đường Lạc Hồng nối dài, Phường Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360