Honda Ôtô Long An - Tân An | Đại lý chuẩn 5S của Honda Việt Nam

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Số 86, Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Long An - Tân An đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Honda Ôtô Long An - Tân An

Ngày 08 tháng 09 năm 2010, Honda Ôtô Long An chính thức trở thành đại lý ủy nhiệm thứ 8 của Honda Việt Nam, tại khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Được đầu tư bởi Công ty TNHH đầu tư & thương mại ô tô Long An, thuộc Tập đoàn Phát Tiến, Thửa số 11549 tờ bản đồ địa chính số 6, P6, TP Tân An, Long An với tổng diện tích khoảng 10.000 m, trong đó diện tích xây dựng gần 6.000m                                               

Là Đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Long An được trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam cho các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng...theo tiêu chuẩn 5S bao gồm : bán hàng ( sales), bảo hành bảo dưỡng ( service), cung cấp phụ tùng chính hiệu ( genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn ( safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội ( social contribution).
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Long An cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda và hình ảnh của Tập đoàn Phát Tiến.

  • Giá tốt - Giao xe nhanh.

  • Vị trí trung tâm, thuận tiện đến xem xe.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

  • Chất lượng được đảm bảo với các trang thiết bị hiện đại, các linh kiện chính hãng.

  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, Honda Ôtô Long An luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Long An - Tân An?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Long An - Tân An là ở đâu?

Honda Ôtô Long An - Tân An tọa lạc tại Số 86, Tuyến tránh Quốc lộ 1, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Long An - Tân An thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Long An - Tân An như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Long An - Tân An sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Long An - Tân An ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Long An - Tân An, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Long An - Tân An cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.