Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang | Đại lý chuẩn 5S của Honda Việt Nam

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Số 174 đường 23/10, Phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang đang diễn ra trong tháng 08 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Khánh Hòa từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Khánh Hòa từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Khánh Hòa từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Khánh Hòa từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Khánh Hòa từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Khánh Hòa từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang

Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang khai trương vào ngày 27/11/2014 nằm ở Số 174 đường 23/10, Phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Việc đưa vào hoạt động đại lý Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang bao gồm 3 khu vực chính là phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ). Không gian tại Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang rộng rãi cùng với cách bày trí tinh tế, sang trọng làm cho khách hàng dễ dàng quan sát và đưa ra lựa chọn phù hợp. Giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng tại Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhanh chống giải đáp và hỗ trợ kịp thời. 

Giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao được lựa chọn kỹ càng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đưa xe đến để kiểm tra. 

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm:

 • Bán hàng (Sales)
 • Bảo hành bảo dưỡng (Service)
 • Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts)
 • Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)
 • Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions)

Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang đã và đang hết sức nỗ lực phấn đấu để ngày một tốt hơn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ theo chuẩn mực Honda; vượt hơn sự mong đợi của Khách hàng và phát triển thành một địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu đối với mỗi Khách hàng”.

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang là ở đâu?

Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang tọa lạc tại Số 174 đường 23/10, Phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang như thế nào?

Trong tháng 08 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360