Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Phú Thọ

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Đại lộ Hùng Vương, Khu 4, Phường Vân Phú, Tp. Việt Trì, Phú Thọ
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Phú Thọ từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Phú Thọ từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Phú Thọ từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Phú Thọ từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Phú Thọ từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Phú Thọ từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì

Ngày 22 tháng 12 năm 2016, tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Honda Việt Nam cùng Tổng Công ty Hòa Bình Minh chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì. Tọa lạc tại Đại lộ Hùng Vương, Khu 4, Phường Vân Phú, Tp. Việt Trì, Phú Thọ, Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì mang lại những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ chính hãng đến với khách hàng Tây Bắc Bộ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm:

 • Bán hàng (Sales)
 • Bảo hành bảo dưỡng (Service)
 • cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts)
 • Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)
 • Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions)

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda, Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm vượt trội. 

Với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn 5S của Honda toàn cầu, đại lý Honda Ô tô Việt Trì cam kết luôn đem đến cho khách hàng chất lượng sửa chữa tốt nhất với các công nghệ hàng đầu như: công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường và tăng tính thẩm mỹ, dàn kéo năng khung BlackHawk sử dụng thước đo 3D, máy đo góc đặt bánh xe bằng công nghệ 3D,... Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo trong lẫn ngoài nước, Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Với phương châm luôn sẵn lòng đưa sản phẩm tới tận nơi, giúp khách hàng trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của hãng ô tô Honda, đại lý Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì vẫn luôn tiên phong đi đầu trong các đại lý ô tô chính hãng trên toàn quốc đưa sản phẩm tới những vùng miền xa theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đại lý Honda Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì luôn thông báo tới khách hàng các sự kiện ưu đã, khuyến mãi đến với khách hàng, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin các ưu đãi cần thiết để giảm thiểu chi phí một cách tốt nhất trong mỗi tháng.

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì là ở đâu?

Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì tọa lạc tại Đại lộ Hùng Vương, Khu 4, Phường Vân Phú, Tp. Việt Trì, Phú Thọ, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360