Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Quảng Bình

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Đường Quang Trung, Phường Phú Hải, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Quảng Bình từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Quảng Bình từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Quảng Bình từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Quảng Bình từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Quảng Bình từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Quảng Bình từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới

Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới là đại lý đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên của Quãng Bình chuyên phân phối các dòng xe Ôtô Honda chính hãng, tọa lạc tại đường Quang Trung, Phường Phú Hải, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình.

Quy mô lớn với diện tích trên 7000 m2, đại lý được xây dựng với những chức năng: Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, Cung cấp phụ tùng chính hãng, Lái xe an toàn và Hoạt động xã hội. Đại lý Honda Ôtô Quảng Bình được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm luôn chú trọng trong cung cấp dịch vụ và cách phụ vụ khách hàng để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách của mình.

Đại lý được xây dựng gồm 3 tầng bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu dịch vụ định hướng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ đẳng cấp.

Hiểu được giá trị con người là giá trị cốt lõi của một công ty nên đại lý rất chú trọng trong việc đào tạo nhân lực của mình. Nhân lực chính là điều kiện tiên quyết để đem đến chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự tại đây đã trải qua quá trình đào tạo bài bản của Honda Việt Nam, cũng như có bề dày kinh nghiệm để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tận tâm, chu đáo và đáng tin cậy.

Đến với dịch vụ Honda Ôtô Đồng Hới, Qúy khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ. Khách hàng có thể yên tâm gửi "xế cưng" của mình đến bảo dưỡng và sửa chữa và thoải mái tận hưởng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, đại lý còn hướng dẫn thủ tục khai báo - bồi thường bảo hiểm khi xe gặp phải sự cố, sửa chữa lưu động, cứu hộ 24/24.

Sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của khách hàng là món quà tinh thần to lớn giúp đại lý ngày càng lớn mạnh. Đại lý Honda Ôtô Đồng Hới sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng đúng như phương châm hoạt động của đại lý "Dịch vụ chất lượng và sự thỏa mãn cao nhất cho mọi khách hàng"

Mục tiêu lớn nhất của Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng luôn là trọng tâm trong các hoạt động của đại lý. Bởi vậy, Qúy khách hãy yên tâm mà đến đại lý Honda Ôtô Quảng Bình nhé! Đại lý cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách sự hài lòng hơn cả mong đợi mặc dù chỉ là những gói dịch vụ nhỏ nhất.

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới là ở đâu?

Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới tọa lạc tại Đường Quang Trung, Phường Phú Hải, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360