Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Quảng Nam

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Khối Phố Hòa Tây, Phường Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Quảng Nam từ 463,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Quảng Nam từ 552,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Quảng Nam từ 805,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Quảng Nam từ 868,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Quảng Nam từ 1,101,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Quảng Nam từ 1,454,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ

Honda Ôtô Quảng Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam tại Quảng Nam. Đại lý tọa lạc tại khối Phố Hòa Tây, Phường Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Honda Ôtô Tam Kỳ là đại lý đầu tiên được Honda Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn mới của Honda toàn cầu tại khu vực Tam Kỳ Quảng Nam. Khu trưng bày xe với Quy mô lớn được bài trí sang trọng, lịch lãm hội tụ mọi tiêu chuẩn của một đại lý Ôtô hàng đầu cả nước.

Với diện tích xây dựng rộng lớn bao gồm 5 tầng đạt theo tiêu chuẩn 5S, đây được đánh giá là đại lý tốt nhất, quy mô lớn, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất tại miền Trung.

Xưởng dịch vụ Honda Ôtô Quảng Nam được thiết kế thành 2 khu riêng biệt, tầng 1 dành cho khu vực tiếp nhận, sửa chữa chung và tầng 2 dành cho khu vực sửa chữa thân vỏ, sơn gò. Ngoài ra, xưởng được đầu tư công phu về thiết bị kỹ thuật với máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới.

Với triết lý kinh doanh "Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp" nên Đại lý Honda Ôtô Tam Kỳ rất tự hào là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các kỹ sư và thợ sửa chữa được tuyển dụng theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam và được đào tạo theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu với trình độ cao công nghệ kỹ thuật tiên tiến hứa hẹn sẽ đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhanh nhẹn, lịch thiệp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Honda sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Đó chính là giá trị cốt lõi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài kiến thức chuyên môn về sản phẩm, đội ngũ nhân viên bán hàng của Honda Ôtô Quảng Nam còn được trau dồi đầy đủ kiến thức về Bảo hiểm, Ngân hàng nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Với sứ mệnh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ô tô tại khu vực miền Trung, Đại lý Honda Ôtô Quảng Nam hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ với sự khác biệt nhằm mang lại sựu hài lòng cho khách hàng.

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ là ở đâu?

Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ tọa lạc tại Khối Phố Hòa Tây, Phường Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Quảng Nam - Tam Kỳ cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360