Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Honda Quảng Ninh chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý Honda Quảng Ninh và thông tin liên hệ của các đại lý xe Honda Quảng Ninh chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Honda tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Tính đến hiện nay, Honda Ô tô Việt Nam hiện đang có khoảng 56 đại lý tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Honda Ô tô Việt Nam đang phấn đấu và ngày càng phát triển, tương lai sẽ lấp đầy các tỉnh còn lại trên khắp đất nước Việt Nam.

  Toàn bộ hệ thống đại lý ô tô Honda đều được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution)

  Kèm với đó là tiêu chuẩn Green Dealer (Đại lý “Xanh”), được Trung tâm Chứng nhận phù hợp (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 14001:2010 và hoạt động đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 14001:2010 - tiêu chuẩn khắt khe về môi trường, Honda Việt Nam luôn nỗ lực áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường trên toàn bộ hệ thống đại lý ô tô Honda, góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường sống cho mọi người xung quanh.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Honda tại Quảng Ninh

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Honda tại Quảng Ninh dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Honda tại Quảng Ninh

  Tính đến hiện nay, có khoản 1 đại lý Honda đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Quảng Ninh, số lượng đại lý Honda tại Quảng Ninh vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Honda.
  (Số liệu đại lý Honda được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Honda tại Quảng Ninh bán ra

  Hiện nay, các đại lý Honda tại Quảng Ninh đang bán ra 10 dòng xe Honda chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Honda tháng 6/2024.

  Các đại lý Honda tại Quảng Ninh có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Honda tại Quảng Ninh đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Honda tại Quảng Ninh để được hỗ trợ tốt nhất.