Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 482,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 571,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 824,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 887,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 1,120,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 1,473,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh

Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh là đại lý chuẩn 5S của Honda Việt Nam, tọa lạc tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Nằm ngay vị trí mặt tiền trung tâm Bình Chánh sẽ thuận lợi cho đại lý phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Honda Bình Chánh  sẽ đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, Hướng dẫn lái xe an toàn và Hoạt động đóng góp xã hội

Phòng trưng bày được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu. Đến đây, Quý khách sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe Honda đang được trưng bày ở đây và đặc biệt Quý khách sẽ được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách của các đại lý ôtô Honda Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm yêu nghề, được đào tạo bài bản từ Honda Ô tô Việt Nam. Đến với Honda Ôtô Bình Chánh, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ đa dạng như: Tư vấn mua xe mới theo nhu cầu; tư vấn các dịch vụ tài chính, bảo hiểm; tư vấn dịch vụ mua xe cũ – đổi xe mới; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng; cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24… với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống dịch vụ sửa chữa của hãng xe Honda Ôtô Bình Chánh được chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, máy căn chỉnh độ chụm góc lái bánh xe, máy cân bằng động kiểm tra phanh và các thiết bị sửa chữa hiện đại, hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay. Honda Ôtô Bình Chánh sử dung công nghệ sơn gốc nước tiên tiến, đảm bảo thời gian và chất lượng, độ mịn của hạt sơn, và thân thiện với môi trường. Ôtô Honda Bình Chánh là đơn vị đầu tiên và duy nhất sử dung sơn gốc nước trong hệ thống các đại lý ôtô honda tại Việt Nam.

Đại lý xe Honda Ôtô Bình Chánh luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất góp phần phát triển doanh nghiệp và phát triển thị trường ô tô tại Việt Nam.

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh là ở đâu?

Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh tọa lạc tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360