Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Isuzu Đồng Nai chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý Isuzu Đồng Nai và thông tin liên hệ của các đại lý xe Isuzu Đồng Nai chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Isuzu tháng 4/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Isuzu - thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, là thương hiệu xe đến từ Nhật Bản do đó chất lượng của hãng ô tô này luôn được đánh giá rất cao. Hiện nay, Isuzu đã có mặt tại 100 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Isuzu Việt Nam có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam. Được thành lập ngày 19/10/1995, là Doanh nghiệp Liên doanh Việt Nam với Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp, phân phối các dòng xe thương mại và xe mang nhãn hiệu Isuzu. 

  Hiện tại, Isuzu Việt Nam chỉ phân phối các dòng xe thông qua các hệ thống đại lý ủy quyền chính thức là I-Trucks và D-Square, có khoảng 50 đại lý Isuzu được phân phối và trải dài ở các khu vực tại Việt Nam. Đại lý trực thuộc của Isuzu Việt Nam đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S: Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và cuối cùng là Spare Parts – Cung cấp phụ tùng chính hãng, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.

  Isuzu Việt Nam đang được xây dựng với các tiêu chí nhiệt huyết, mang lại sự thoải mái nhất cho và cũng được biết đến như là người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng. Các đại lý của Isuzu Việt Nam luôn cố gắng đổi mới, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng để góp phần tạo nên những thành công trên chặng đường phát triển của Isuzu.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Isuzu tại Đồng Nai

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Isuzu tại Đồng Nai dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Isuzu tại Đồng Nai

  Tính đến hiện nay, có khoản 4 đại lý Isuzu đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Đồng Nai, số lượng đại lý Isuzu tại Đồng Nai vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Isuzu.
  (Số liệu đại lý Isuzu được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Isuzu tại Đồng Nai bán ra

  Hiện nay, các đại lý Isuzu tại Đồng Nai đang bán ra 18 dòng xe Isuzu chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Isuzu tháng 4/2024.

  Các đại lý Isuzu tại Đồng Nai có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Isuzu tại Đồng Nai đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Isuzu tại Đồng Nai để được hỗ trợ tốt nhất.