Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Kia Quảng Bình chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý Kia Quảng Bình và thông tin liên hệ của các đại lý xe Kia Quảng Bình chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Kia tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Vào ngày 04/04/2007, Trường Hải Group và tập đoàn Kia Motors (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác mở ra giai đoạn mới cho sự phát triển của dòng xe du lịch Kia tại thị trường Việt Nam, và công ty ô tô du lịch Trường Hải Kia (Thaco Kia) chính thức được hình thành. Tháng 06/2007, Trường Hải Group chính thức triển khai xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ô tô du lịch Kia tại khu kinh tế mở Chu Lai - Quảng Nam với quy mô ban đầu khoảng 35 hécta. Đây cũng là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch trong nước đầu tiên của Việt Nam và cũng là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất của khu vực hiện nay. 

  Hiện tại, KIA Việt Nam đã có mạng lưới hơn 93 showroom xe KIA ở cả 3 miền của Việt Nam và các tỉnh trên khắp cả nước. KIA Việt Nam sẽ luôn phấn đấu và sẽ mở rộng thị trường ngày càng lớn mạnh phủ đầy các tỉnh thành còn lại trên cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

  Với triết lý kinh doanh đúng đắn hướng đến giá trị thiết thực và bền vững, các showroom của KIA Việt Nam đã tạo ra bước đột phá ấn tượng, không chỉ tăng số lượng xe Kia bán ra mà còn nâng tầm thương hiệu xe Kia trên thị trường bằng cách mở rộng hệ thống phân phối theo đúng tiêu chuẩn Kia toàn cầu với các dịch vụ hoàn hảo.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Kia tại Quảng Bình

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Kia tại Quảng Bình dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Kia tại Quảng Bình

  Tính đến hiện nay, có khoản 3 đại lý Kia đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Quảng Bình, số lượng đại lý Kia tại Quảng Bình vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Kia.
  (Số liệu đại lý Kia được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Kia tại Quảng Bình bán ra

  Hiện nay, các đại lý Kia tại Quảng Bình đang bán ra 24 dòng xe Kia chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Kia tháng 6/2024.

  Các đại lý Kia tại Quảng Bình có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Kia tại Quảng Bình đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Kia tại Quảng Bình để được hỗ trợ tốt nhất.