Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Mazda Long An chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý Mazda Long An và thông tin liên hệ của các đại lý xe Mazda Long An chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Mazda tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Đánh dấu cho chiến lược chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô của Vina Mazda với tổng số vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Nhà máy chính thức hoạt động vào tháng 9/2011, với công suất tối đa 10.000 xe/năm tại KPH SX và lắp ráp ô tô Chu Lai – Trường Hải (Núi Thành, Quảng Nam). Cùng với việc xây dựng nhà máy, Vina Mazda đã được Tập đoàn Mazda Motor (Nhật Bản) chuyển giao công nghệ và kết nối trong việc nhập linh kiện, trang thiết bị; tham gia tư vấn, đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của nhà máy. Tất cả các linh kiện trong quá trình sản xuất tại nhà máy Vina Mazda đều được nhập từ Nhật Bản với quy trình kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia Mazda.

  Hiện nay, Vina Mazda có hệ thống showroom và xưởng dịch vụ trải rộng trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn Mazda toàn cầu. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Mazda đã có khoảng 115 showroom/đại lý trên trên khắp 3 miền đất nước.

  Bên cạnh việc phát triển, cải tiến sản phẩm, Vina Mazda chú trọng việc mở rộng hệ thống phân phối với showroom – xưởng dịch vụ được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 3S Mazda toàn cầu. Vina Mazda đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ tư vấn bán hàng, hậu mãi, bảo hành chính hãng. Bằng những chiến lược nghiêm túc và những nỗ lực vượt bậc, Vina Mazda đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong thị trường ô tô Việt Nam.

  Các showroom của Mazada luôn đạt tiêu chuẩn của Mazda toàn cầu. Hứa hẹn trong thời gian ngắn nhất, Tập đoàn Mazda sẽ ra mắt thêm nhiều showroom để phủ đầy 63 tỉnh thành trên khắp cả nước đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Mazda tại Long An

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Mazda tại Long An dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Mazda tại Long An

  Tính đến hiện nay, có khoản 2 đại lý Mazda đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Long An, số lượng đại lý Mazda tại Long An vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Mazda.
  (Số liệu đại lý Mazda được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Mazda tại Long An bán ra

  Hiện nay, các đại lý Mazda tại Long An đang bán ra 10 dòng xe Mazda chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Mazda tháng 6/2024.

  Các đại lý Mazda tại Long An có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Mazda tại Long An đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Mazda tại Long An để được hỗ trợ tốt nhất.