Tài khoản

Danh sách đại lý Toyota Hồ Chí Minh chính hãng năm 2023

Danh sách đại lý Toyota Hồ Chí Minh và thông tin liên hệ của các đại lý xe Toyota Hồ Chí Minh chính hãng năm 2023 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Toyota tháng 10/2023.

Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như tạo cơ hội giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota, Toyota Motor Việt Nam (TMV) đã phát triển mạng lưới hệ thống đại lý ở cả 3 miền của Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Toyota đã có khoảng 90 đại lý nằm rải khắp cả nước.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đại lý trên khắp cả nước, TMV đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. 

Để hướng tới một mạng lưới đại lý Toyota phủ đầy tất cả các tỉnh thành đất nước, TMV luôn phấn đấu để cố gắng đem đến sự tiện lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Hi vọng trong thời gian gần nhất, Toyota Việt Nam sẽ làm được điều đó.

Dựa trên phương châm “khách hàng là trên hết”, các đại lý của Toyota Việt Nam luôn chú trọng cải tiến mọi hoạt động, nhằm liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, rút ngắn thời gian chờ đợi, liên tục gia tăng giá trị dịch vụ nhằm mang đến nụ cười và nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp về đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Toyota tại Hồ Chí Minh dành cho bạn đọc

Số lượng đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh

Tính đến hiện nay, có khoản 19 đại lý Toyota đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Hồ Chí Minh, số lượng đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Toyota.
(Số liệu đại lý Toyota được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

Các dòng xe đang được đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh bán ra

Hiện nay, các đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh đang bán ra 20 dòng xe Toyota chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Toyota tháng 10/2023.

Các đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh có làm dịch vụ không?

Hầu hết các đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất.