Tài khoản

Thông tin số điện thoại, địa chỉ, bảng giá xe tại các Các đại lý xe Vinfast Vĩnh Long chính hãng cập nhật 3/2023

Danh sách đại lý Vinfast Vĩnh Long và thông tin liên hệ của các đại lý xe Vinfast Vĩnh Long chính hãng bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Vinfast tháng 3/2023.

Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành
  • VinFast Vĩnh Long

    VinFast Vĩnh Long

    Hotline 1900 23 23 89 Tầng L1, TTTM Vincom Plaza Vĩnh Long - 55 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

VinFast là một Công ty con của Tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. VinFast Được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt. Ngày 2/9/2017, Tập đoàn Vingroup khởi công Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). Với công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, VINFAST mở ra tương lai mới cho ngành công nghiệp cơ giới tại Việt Nam, chính thức khởi động lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thứ 7 của Tập đoàn Vingroup.

Và tính tới thời điểm hiện tại, VinFast đã hơn 89 đại lý và showroom trên toàn quốc. VinFast đã xuất hiện tại 3 miền của đất nước Việt Nam. Các đại lý và showroom của VinFast luôn là nhà phân phối ô tô uy tín chất lượng trên thị trường ô tô Việt Nam.

Các đại lý và showroom của VinFast luôn hoạt động với phương châm "Vì lợi ích của khách hàng" và luôn đạt tiêu chuẩn toàn cầu của một đại lý phân phối ô tô. Hứa hẹn trong thời gian ngắn nhất, VinFast sẽ mở ra nhiều đại lý và showroom để phủ đầy các tỉnh còn lại sẽ đem thương hiệu xe ô tô Việt Nam có mặt ở 63 tỉnh thành của khắp cả nước.

Thông tin tổng hợp về hãng xe Vinfast

Các dòng xe Vinfast phân phối chính hãng tại Việt Nam
Hiện nay, hãng xe Vinfast đang bán ra 10 dòng xe Vinfast chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Vinfast tháng 3/2023.
Số lượng đại lý Vinfast chính thức tại Việt Nam
Tính đến hiện nay, có đến 89 đại lý Vinfast đã và đang chuẩn bị hoạt động trên khắp Việt Nam, số lượng đại lý Vinfast vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Vinfast tại Việt Nam.
(Số liệu đại lý Vinfast được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)
Thông tin liên hệ trụ sở chính của hãng Vinfast tại Việt Nam
Hãng xe Vinfast có trụ sở chính đặt tại . Số điện thoại liên hệ trụ sở chính của hãng Vinfast tại Việt Nam là

Honda HR-V, Vinfast VF5, Hyundai Creta, Kia Carens, Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz, Nissan Kicks, Ford Territory, Honda City