Tài khoản mobile-menu

Một số điều kiện để đổi xe ô tô cũ sang xe ôtô VinFast mới

Một số điều kiện để đổi xe ô tô cũ sang xe ôtô VinFast mớiVinFast hiện đang triển khai chương trình cực HOT dành cho người dùng ô tô đó là “Đổi cũ lấy mới”, với chương trình này, cho dù khách hàng đang sử dụng xe ô tô của bất kỳ hãng nào cũng có thể tham gia.

Một số điều kiện để đổi xe ô tô cũ sang xe ôtô VinFast mới

Điều kiện để đổi xe ôtô cũ lấy xe VinFast

Để tham chương trình đổi xe này của VinFast thì chiếc xe ô tô của bạn cũng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định, vậy chúng ta cùng tìm hiểu một số điều kiện để đổi xe ô tô cũ sang xe ôtô VinFast mới ở dưới dây nhé.

Đầy đủ giấy tờ gốc

Điều kiện quan trọng để được tham gia chương trình là xe phải thuộc sở hữu chính chủ. Nếu là xe mua lại, khách hàng cần có hợp đồng mua bán công chứng với người đứng tên trên giấy đăng ký ít nhất 6 tháng trước thời điểm tham gia chương trình. Điều này có nghĩa là hợp đồng mua bán công chứng phải được ký từ tháng 11/2019 trở về trước. Các giấy tờ chứng minh sở hữu đều phải là bản gốc.

Vì bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể đổi sang xe VinFast nên nếu chiếc xe cũ của thương hiệu đó được định giá cao hơn sản phẩm muốn đổi, khách hàng sẽ được nhận khoản tiền mặt chênh lệch giá trị giữa 2 chiếc xe.

Ngoài ra, khách hàng đang sở hữu chiếc VinFast Fadil, muốn “lên đời” sedan Lux A2.0 hay SUV Lux SA2.0, cũng được đáp ứng.

Không thế chấp, không nợ phí, phạt

VinFast sẽ chỉ hỗ trợ đổi với các xe đang không dùng để thế chấp vay tại ngân hàng, không trong tình trạng đang tranh chấp hoặc liên quan đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì thế, nếu ngân hàng đang giữ bản gốc đăng ký xe của các xe đang thế chấp, chủ xe cần giải quyết xong nghĩa vụ tài chính với ngân hàng để có đủ hồ sơ hợp lệ.

Trước khi đưa xe đến cơ sở ủy quyền của VinFast để đổi sang xe mới, khách hàng cần đảm bảo xe của mình không đang nợ phí, nợ phạt. Để tra cứu một chiếc xe có bị phạt nguội hay không, chủ xe chỉ cần truy cập website của Cục Cảnh sát Giao thông tại http://www.csgt.vn/ hoặc website của Cục Đăng kiểm Việt Nam tại http://www.vr.org.vn, nhập đầy đủ biển kiểm soát phương tiện là sẽ có thông tin.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên kiểm tra xem xe còn hạn đăng kiểm và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc không trước khi mang đi đổi.

Xe đã sử dụng tối đa 7 năm

Để đảm bảo chất lượng xe và nhằm mục đích giúp khách hàng thuận tiện trong khâu bán xe, Smart Solution (công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ bán ra với đúng giá mua vào, không thu phí trung gian và chỉ thực hiện định giá với các xe đã sử dụng tối đa 7 năm. Nói cách khác, để đổi sang xe VinFast, xe đã qua sử dụng của khách hàng phải là xe được đăng ký lần đầu từ năm 2013 trở lại đây. 

Một số điều kiện để đổi xe ô tô cũ sang xe ôtô VinFast mới

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast mới được triển khai tại Hà Nội, tuy nhiên áp dụng với xe đăng ký ở tất cả các địa phương.

Thông tin thêm về chương trình

Chương trình “Đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang” được VinFast triển khai từ ngày 8/5/2020. Hiện tại, khách hàng có thể đến siêu thị xe Smart Solution tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) để tham gia chương trình.

Dự kiến trong thời gian tới, Smart Solution sẽ mở rộng hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh thành khác để phục vụ đông đảo khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin trên website www.vinfast.vn hoặc liên hệ hotline 1900.23.23.89 để được hỗ trợ.

Các dòng xe được nhắc đến trong bài viết

Fadil Cao Cấp

Xe Vinfast Fadil Cao Cấp

Giá đề xuất 419,100,000₫
Fadil Nâng Cao

Xe Vinfast Fadil Nâng Cao

Giá đề xuất 383,100,000₫
Fadil Tiêu Chuẩn

Xe Vinfast Fadil Tiêu Chuẩn

Giá đề xuất 352,500,000₫
Lux A2.0 Tiêu Chuẩn

Xe Vinfast Lux A2.0 Tiêu Chuẩn

Giá đề xuất 881,695,000₫
Lux A2.0 Cao Cấp

Xe Vinfast Lux A2.0 Cao Cấp

Giá đề xuất 1,074,450,000₫
Lux A2.0 Nâng Cao

Xe Vinfast Lux A2.0 Nâng Cao

Giá đề xuất 948,575,000₫
Lux SA2.0 Nâng Cao

Xe Vinfast Lux SA2.0 Nâng Cao

Giá đề xuất 1,258,704,000₫
Lux SA2.0 Cao Cấp

Xe Vinfast Lux SA2.0 Cao Cấp

Giá đề xuất 1,423,134,000₫
Lux SA2.0 Tiêu Chuẩn

Xe Vinfast Lux SA2.0 Tiêu Chuẩn

Giá đề xuất 1,160,965,000₫

Thông tin khác dành cho bạn

Giá ô tô tại Ấn Độ rẻ đến mức nào mà khiến nhiều người dân Việt Nam phải mơ ước?

Nếu ở Việt Nam, giá để có một chiếc ô tô mới lăn bánh trên đường thì cũng từ 300 triệu, nhưng ở nơi gọi là thiên đường "ô tô giá rẻ" thì chỉ khoảng 100 triệu, tin nổi không và đó là nơi nào?

Hướng dẫn cách làm lại GPLX, bằng lái xe máy, xe ô tô bị mất mà không cần phải thi lại

Khi đang lưu thông trên đường mà bị CSGT gọi vào kiểm tra, và nếu như bị mất giấy phép lái xe chưa kịp làm lại thì thật rắc rối. Vậy bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây, Oto360 sẽ hướng dẫn các bạn làm lại bằng lái xe, GPLX mới khi bị mất mà không cần phải thi lại.

Những loại giấy tờ cần mang theo khi tham gia giao thông trên đường

Với Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01/01/2020, quy định về mức phạt đối với người điều khiển xe gắn máy, xe ô tô và các phương tiện xe cơ giới mà không mang theo hoặc không có giấy tờ bắt buộc sẽ bị xử lý nghiêm.

Cách bảo dưỡng chiếc ô tô của bạn trong những ngày nắng nóng

Những ngày nắng gắt của mùa hè đã đến, để đảm bảo sức khỏe của mình cũng như sự bền bỉ của chiếc xế hộp thì việc bảo dưỡng ô tô là rất quan trọng và cần thiết.

Cách đơn giản để làm tăng hiệu quả điều hòa ô tô và tốt cho sức khỏe

Trời nắng nóng khiến cho cả người lẫn xe cảm thấy khó chịu và nóng bức. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể thư giãn với nhiệt độ mát mẻ trong chính chiếc xe của mình.
Xem thêm các thông tin khác