Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • FordPass - Giúp bạn luôn kết nối với chiếc xe của mình

  FordPass - Giúp bạn luôn kết nối với chiếc xe của mình FordPass - Giúp bạn luôn kết nối với chiếc xe của mình
  • Gửi lệnh từ xa thuận tiện hơn
  • Xem các chi tiết quan trọng về xe
  • Nhận các cảnh báo về tình trạng xe
  • Tìm kiếm và theo dõi các chương trình ưu đãi trên FordPass

  1. Ứng dụng FordPass là gì?

  Ứng dụng FordPass là ứng dụng được hãng xe Ford phát triển nhằm giúp khách hàng trải nghiệm tính năng điều khiển từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng này, bạn có thể khởi động, khoá và mở khoá xe từ xa, kiểm tra tình trạng xe và nhiều tính năng khác nữa.

  Ứng dụng FordPass

  2. Tính năng nổi bật trên ứng dụng FordPass

  Gửi lệnh từ xa thuận tiện hơn

  Sau khi khách hàng đã trang bị ứng dụng FordPass thì sẽ có thể thuận tiện tạo các lệnh như khoá/ mở khoá, dừng/khởi động và tạo lịch trình bắt đầu từ hầu hết mọi nơi bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoàn toàn miễn phí.

  Xem các chi tiết quan trọng về xe

  Người dùng có thể xem các chi tiết quan trọng của xe trên ứng dụng FordPass như áp suất lốp, mức nhiên liệu hoặc mức sạc, thông tin bảo dưỡng và nhiều kiến thức tham khảo khác. Ứng dụng được trang bị giao diện trực quan, dễ nhìn giúp bạn tìm kiếm trực tiếp thông tin cần thiết về xe một cách nhanh chóng nhất.

  Nhận cảnh bảo về tình hình xe

  Sau khi cài đặt ứng dụng Fordpass bạn sẽ nhận được những thông báo trực tiếp đến điện thoại khi xe của bạn cần được chú ý. Các cảnh báo có thể kể đến như kiểm tra áp suất lốp hoặc mức nhiên liệu để bạn yên tâm hơn trên hành trình di chuyển.

  Tìm kiếm và theo dõi các chương trình ưu đãi trên FordPass

  Khách hàng sử dụng app để cập nhật thông tin để đổi điểm và được giảm giá dịch vụ, hơn thế nữa, khách hàng sẽ nhanh chóng  nhận thông tin và chương trình ưu đãi khi mua xe mới.

  3. Cách cài đặt ứng dụng FordPass

  Ứng dụng FordPass đã chính thức được ra mắt trên Apple App Store từ ngày 20/09/2022, ứng dụng tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS (14.0 trở lên). Bên cạnh đó, thì ứng dụng vẫn có hỗ trợ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

  Quét mã QR dưới đây để tải ứng dụng Fordpass:

  Mã QR cài đặt ứng dụng FordPass

  4. Cách thiết lập tài khoản trên FordPass

  Bước 1: Đảm bảo rằng phương tiện của bạn đã tắt, sau đó chọn Thêm để thêm phương tiện của bạn.

  Bước 2: Quét hoặc nhập số VIN của bạn.

  Bước 3: Đặt tên cho phương tiện của bạn.

  Bước 4: Chọn Kích hoạt xe.

  Bước 5: Khởi động xe của bạn và chọn Cho phép trên cửa sổ bật lên trong xe. Nếu bạn gặp sự cố khi kích hoạt, Ford Guides sẵn sàng trợ giúp

  Cách thiết lập tài khoản trên FordPass

  5. Q&A

  Để bật tính năng điều khiển từ xa trên ứng dụng Fordpass sau khi đã kết nối với xe Ford thì cần sử dụng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào?

  e-SIM được trang bị trong tất cả các modem FordPass Connect là e-SIM toàn cầu, có thể chuyển tín hiệu từ một trong năm nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile). Bằng cách này, phương tiện của bạn có thể nhận được tín hiệu mọi lúc mọi nơi.

  Tôi đang du lịch hoặc đi công tác. Tôi có thể khởi động xe và cho động cơ hoạt động khi ở khoảng cách xa không?

  Có, miễn là modem của xe và thiết bị của người dùng đều được kết nối với mạng 3G/4G. Tuy nhiên, nếu trước đó bạn không khởi động xe bằng chìa khóa trong vòng 14 ngày, tính năng này sẽ bị vô hiệu bởi khi đó hệ thống chuyển sang chế độ Deep Sleep để hạn chế tiêu hao ắc quy.

  Liệu người khác có thể kết nối với xe của tối không?

  Có thể kết nối tới 10 tài khoản người dùng khác nhau nhưng cần phải được dùng chính thức/ủy quyền phê duyệt trước khi kết nối.

  Nếu tôi khởi động xe từ xa thì liệu có ai đó lái xe đi mất không?

  Không. Trong trường hợp một cánh cửa vô tình bị mở, chiếc xe cũng không thể di chuyển khỏi vị trí đỗ. Để lái được xe, người lái cần phải mang chìa khóa xe lại gần và nhấn vào nút Khởi động, (hoặc phải cắm chìa khóa điện và bật khoá ở các phiên bản trang bị chìa khoá cơ) để có thể di chuyển cần số khỏi vị trí P.

  Có thể sử dụng tính năng khởi động từ xa trên xe số sàn được không?

  Không, tính năng khởi động từ xa chỉ khả dụng với xe Everest và Ranger thế hệ mới số tự động.

  Nếu ai đó lấy điện thoại di động của tôi là có thể ra lệnh thông qua ứng dụng Fordpass đúng không?

  Đúng, nếu chiếc điện thoại của bạn không khóa. Tuy nhiên, để lái chiếc xe của bạn, họ cần phải có chìa khóa xe ô tô.

  FordPass kết nối xe ford dễ dàng

  Với hơn 1 triệu lượt tải xuống, ứng dụng FordPass đã và đang thực hiện sứ mạng của hãng gửi gắm là đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi nhất khi chọn sở hữu xe Ford đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

  Các ứng dụng ô tô khác