Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Honda CONNECT - Ứng dụng kết nối điện thoại với xe ô tô

  Honda CONNECT - Ứng dụng kết nối điện thoại với xe ô tô Honda CONNECT - Ứng dụng kết nối điện thoại với xe ô tô
  • Nhóm tính năng an toàn và bảo mật
  • Nhóm tính năng điều khiển từ xe từ xa
  • Các tính năng thuận tiện khác như cập nhật tình trạng xe, tìm xe trên bản đỗ xe, nhắc nhở lịch bảo dưỡng,...

  Dựa trên nền tảng “Lấy con người làm trung tâm”, Honda đã tập trung rất nhiều vào trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình và đã tung ra ứng dụng trên điện thoại Smartphone với những tiện ích thiết thực hơn. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu Honda CONNECT có gì đặc biệt cho người lái xe hơi Honda nhé.

  1. Honda CONNECT là gì?

  Honda CONNECT là một ứng dụng dành cho người lái xe ô tô Honda, có trên nền tảng điện thoại thông minh. Thông qua App Honda CONNECT sẽ giúp cho người lái kết nối được với ô tô Honda của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu thật dễ dàng trên mọi hành trình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên app.

  Ứng dụng Honda Connect

  Ứng dụng Honda CONNECT được thiết lập cùng với 1 thiết bị được gắn trong xe hơi của bạn, hệ thống sẽ theo dõi toàn bộ các dữ liệu của xe, cho phép ghi nhận, lưu trữ và truyền dữ liệu ra bên ngoài bất cứ nơi đâu thông qua sóng di động. App Honda Connect sẽ giúp người lái nhận biết được tình trạng của xe qua đó người lái sẽ tự chủ động xử lý kịp thời trong một số điều kiện cần thiết để cuộc hành trình của bạn an toàn, thuận tiện hơn nhé.

  2. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Honda Connect

  2.1. Nhóm tính năng an toàn và bảo mật

  Tính năng an toàn và bảo mật của Honda Connect

  • Tự động phát hiện và chạm (Automation Collision Detection): khi chạy xe có xảy ra tai nạn, xe sẽ tự động bung túi khí cùng lúc này ứng dụng sẽ tự động báo về cho tổng đài hỗ trợ của Honda và sẽ được nhân viên liên lạc khẩn cấp và nhanh chóng cho người thân của người lái xe.
  • Báo động an ninh (Security Alarm): Khi xe hơi Honda của bạn bất ngờ bị đột nhập thì thiết bị ngay lập tức gửi cảnh báo qua app Honda CONNECT.
  • Cảnh báo tốc độ và giới hạn vùng (Speed Limit/ Geofence): tính năng này rất giúp ích cho những người mới lái xe, ứng dụng sẽ thiết lập ranh giới địa lý và tốc độ cho xe mình. Như vậy khi bạn tiến vào/ ra khỏi vùng hay vượt quá tốc độ đã thiết lập thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết.

  2.2. Nhóm tính năng điều khiển xe từ xa

  Tính năng điều khiển từ xa của Honda Connect

  • Tìm xe từ xa: Với Honda Connect chỉ cần một nút ấn trên màn hình, đèn xe sẽ sáng lên bạn sẽ nhận diện được vị trí của xe mình rất tiện lợi và nhanh chóng trong bãi đậu xe rộng mà không mất nhiều thời gian.
  • Khóa/mở khóa từ xa: Có những cuộc hẹn gặp bạn cần nhanh chóng trong mọi việc và app Honda Connect sẽ giúp bạn có thể  khóa, mở khóa các cửa xe từ xa và theo dõi được tình trạng cửa xe trên ứng dụng.
  • Khởi động xe và bật điều hòa từ xa: Bạn hay người thân, bạn bè, những người quan trọng của bạn sẽ không phải chịu cảm giác nóng bức khi bước vô xe nữa khi đã có tính năng này rồi, khi hoàn toàn có thể chủ động bật điều hòa, khởi động xe từ xa thuận tiện phải không nào.

  2.3. Các tính năng thuận tiện khác

  Các tính năng thuận tiện khác của Honda Connect

  Honda Connect App sẽ cập nhật tình trạng xe như xăng xe, ắc quy, khóa cửa,... để đảm bảo hành trình của bạn và người thân được an toàn.

  Thông báo các lịch bảo dưỡng xe hàng kỳ, đoán các vấn đề trên xe ngay trên ứng dụng xe hơi Honda Connect.

  Thêm vào đó là ghi lại thông tin hành trình đi lại cụ để và chi tiết mang lại tiện ích cho người dùng khi cần thiết kiểm tra.

  3. Các mẫu xe có hỗ trợ App Honda Connect

  Hiện tại chỉ có một số mẫu xe hơi Honda đang hỗ trợ sử dụng ứng dụng Honda Connect, người lái xe cần chú ý để không mất nhiều thời gian, nếu được bạn hãy đến các đại lý xe ô tô Honda gần bạn nhất để được tư vấn cụ thể hơn về thiết lập và sử dụng các tiện ích của ứng dùng này.

  Các mẫu xe hỗ trợ kết nối với ứng dụng Honda Connect:

  • Honda Civic (RS)
  • Honda HR - V (RS)
  • Honda Civic Type R

  Ứng dụng được cung cấp theo chiếc Honda Civic 2022, đây là mẫu xe hơi Honda  bán chạy ngay sau khi ra mắt hiện đại và sang trọng sẽ đều có đủ các tính năng tiện ích để dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh của bạn, vừa mở bán tại Honda Việt Nam. Chỉ cần điện thoại có dữ liệu mạng (sóng điện thoại, 3G, 4G..), dù bạn không ở gần xe vẫn có thể thao tác, tra cứu cũng như điều khiển một số tính năng của xe.

  4. Cách tải ứng dụng Honda Connect

  Dưới đây là thông tin tải ứng dụng Honda CONNECT về điện thoại. Hiện tại ứng dụng cho xe hơi Honda CONNECT đã có sẵn trên 2 nền tảng App store (cho người dùng hệ IOS) và nền tảng Google Play (cho người dùng hệ Android). Tải ứng dụng Honda Connect bằng cách quét mã QR ở hình bên dưới nhé!

  Cài đặt ứng dụng Honda Connect về điện thoại

  Hi vọng những thông tin của bài viết Honda Connect - Ứng dụng kết nối với xe hơi thật dễ dàng sẽ giúp ích cho bạn, hãy cài đặt và trải nghiệm app xe hơi  Honda Connect với những tính năng ưu việt kết nối ô tô Honda Việt Nam của bạn bất cứ đâu và bất cứ khi nào một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể nhé.

  Các ứng dụng ô tô khác