Tài khoản

My Parking - Giải pháp tìm bãi đỗ xe thông minh

My Parking - Giải pháp tìm bãi đỗ xe thông minh My Parking - Giải pháp tìm bãi đỗ xe thông minh
  • Vị trí bãi đỗ xe được hiển thị thuận lợi cho việc tìm kiếm
  • Chỗ đỗ xe được đặt trước nhanh chóng
  • Hiển thị tất cả thông tin về hiện trạng các bãi đỗ xe
  • Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi
  • Nhận thông báo về phiên đỗ xe
  • Tìm đường tối ưu nhất đến bãi đỗ xe đã đặt trước

Có phải bạn luôn loay hoay mệt mỏi để tìm một chỗ đỗ xe trong thành phố? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn đấy, Ứng dụng My Parking là giải pháp online giúp bạn tìm được vị trí đỗ xe nhanh chóng và hợp lý, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức so với trước đây. Cùng khám phá xem nào!

1. Ứng dụng My Parking là gì?

My Parking là dịch vụ được Viettel phát triển từ năm 2018 tới nay qua nhiều lần cập nhật nhằm mục đích cung cấp cho người dùng thông tin về hiện trạng của các bãi đỗ xe theo thời gian thực; đồng thời cho phép người dùng dễ dàng đặt chỗ và thanh toán phí đỗ xe rất tiện lợi chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

Ứng dụng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lựa chọn các bãi đỗ xe uy tín, chất lượng, được đánh giá cao từ mọi người xung quanh và thường xuyên gửi trong khu vực.

Ứng dụng My Parking

2. Các tính năng nổi bật của ứng dụng My Parking

Ứng dụng mang đến cho bạn hàng nghìn bãi giữ xe trên khắp cả nước. Giúp bạn tìm được bãi giữ xe gần mình một cách nhanh chóng nhất, không cần loay hoay cho việc không có bãi giữ xe với các tiện ích sau đây:

2.1. Vị trí bãi đỗ xe được hiển thị thuận tiện cho việc tìm kiếm

Với hệ thống quản trị mạng lưới hàng nghìn bãi giữ xe trên khắp cả nước, người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc tìm kiếm bãi đỗ xe gần nhất và ưng ý nhất một cách nhanh chóng.

Dễ dàng tìm kiếm bãi đỗ xe trên My Parking

2.2. Chỗ đỗ xe được đặt trước nhanh chóng

Ngay sau khi tìm được một chỗ đổ xe hợp lý, bạn có thể thực hiện thao tác đặt trước chỗ ngay trên app My Parking rồi mới di chuyển đến điểm đến sau.

Đặt chỗ nhanh chóng trên My Parking

2.3. Hiển thị tất cả thông tin về hiện trạng các bãi đỗ xe

Trên ứng dụng My Parking bạn có thể ra cứu thông tin về tình trạng của các bãi đỗ xe gần đây, bao gồm số lượng xe, giá cả rõ ràng có thể kiểm tra camera để xem hình ảnh trực tiếp, qua đó tìm được bãi xe phù hợp nhất với bạn.

2.4. Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi

Trên My Parking đã có tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau như Viettel Pay, Momo, ZaloPay và ATM/Visa để khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thanh toán online cho chỗ đỗ xe đã được đặt trước.

Nhiều phương thức thanh toán trên My Parking

2.5. Nhận thông báo về phiên đỗ xe

Bạn sẽ yên tâm hơn vì trên app My Parking sẽ có thông báo khi tới lượt đỗ xe đã đặt trước hoặc khi hết thời gian đỗ xe, để người dùng tận hưởng khoảnh khắc vui chơi hoặc an tâm hơn lúc bận công việc.

2.6. Tìm đường tối ưu nhất đến bãi đỗ xe đã đặt trước

Không chỉ tim được bãi đỗ xe mà ứng dụng My Parking còn hỗ trợ người dùng truy cập bản đồ để tìm đường đi đến bãi đỗ xe đã chọn một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

3. Cách cài đặt đặt ứng dụng My Parking

Với người dùng sử dụng thiết bị dùng hệ điều hành Android có Android 4.3 trở lên và cần 49MB để cài đặt, quét mã QR bên dưới để tải về máy và bắt đầu thao tác thiết lập tài khoản.

Mã QR cài đặt My Parking trên Android

Với quý khách dùng thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS thì có thể quét mã QR bên dưới để bắt đầu sử dụng ứng dụng với dung lượng là 91,2 MB. Một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua đó là thiết bị sử dụng cần cập nhật IOS từ 12 trở lên thì mới tích hợp ứng dụng được.

Mã QR cài đặt My Parking trên IOS

4. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Parking

Bước 1: Sau khi tải về, bạn mở app My Parking lên và đọc hướng dẫn chi tiết, sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 2: Ở giao diện trang chủ, bạn chọn ô Bạn muốn đi đến đâu và nhập địa chỉ, sau đó ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những chỗ đỗ xe lân cận.

Bước 3: Chọn chỗ đỗ xe bạn muốn, sau đó bạn chọn mục Chỉ đường > Xem bản đồ để xem đường đến vị trí bãi đỗ nếu không biết đường.

Bước 4: Bạn tiến hành đặt trước chỗ đỗ xe cho mình ở bãi xe đó bằng cách nhập biển số xe và loại xe vào mục chọn Biển số, chọn thời gian đỗ. Sau đó, chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán để hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Parking

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà bạn đọc có thể cần biết về ứng dụng My Parking trong quá trình tìm kiếm bãi đỗ xe ưng ý. Hãy tải về và trải nghiệm ứng dụng ngay nhé!

Các ứng dụng ô tô khác