Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Hyundai ME! - Ứng dụng siêu tiện ích cho người lái xe

  Hyundai ME! - Ứng dụng siêu tiện ích cho người lái xe Hyundai ME! - Ứng dụng siêu tiện ích cho người lái xe
  • Cập nhập nhiều khuyến mãi, ưu đãi
  • Cập nhật tin tức mới nhất về thị trường, sản phẩm
  • Tư vấn về cách chọn mua xe, giá cả, trả góp,...
  • Các dịch vụ online như đặt lịch dịch vụ, theo dõi sửa chữa,...
  • Hổ trợ tìm đại lý nhanh chòng và hướng dẫn sử dụng

  Hyundai ME! - ứng dụng đầu tiên của Hyundai Thành Công với nhiều tính năng vượt trội. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, Hyundai đã tạo được sự khác biệt khi tung ra ứng dụng với những tiện ích thiết thực hơn, giúp cho mọi hành trình và trải nghiệm của khách hàng luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  1. Ứng dụng Hyundai ME là gì?

  Ứng dụng Hyundai ME! là ứng dụng tiện ích cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của xe Hyundai như tư vấn mua xe, giá trả góp,...Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tìm đại lý gần nhất một cách nhanh chóng.

  Thông tin ứng dụng Hyundai ME!

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Kích thước: Android ~22MB, iOS ~116.5 MB
  • Loại ứng dụng: Ô tô và xe cộ
  • Nhà phát hành: HYUNDAI THANH CONG VIET NAM JOINT STOCK COMPANY

  Ứng dụng Hyundai ME siêu tiện ích

  2. Những tiện ích nổi bật trên ứng dụng Hyundai ME!

  2.1. Cập nhật nhiều khuyến mãi, ưu đãi

  Ứng dụng Hyundai ME thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi khác nhau như về mua xe hay sử dụng các dịch vụ của hãng Hyundai. Nhờ đó người sử dụng có thể tham khảo và bắt kịp thời điểm diễn ra khuyến mãi.

  2.2. Cập nhật nhiều thông tin mới nhất về thị trường, sản phẩm

  Tải ứng dụng Hyundai ME, bạn có thể cập nhật nhiều tin tức nóng bỏng về thị trường xe ô tô nói chung và Hyundai nói riêng thông qua các Fanpage và video trên Youtube. Hơn nữa, Hyundai ME! còn liên kết đến các nhóm cộng đồng xe trên Facebook giúp những người yêu thích xe có thể trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm về việc sử dụng xe.

  2.3. Tư vấn về cách chọn mua xe, giá cả, trả góp,..

  Truy cập ứng dụng Hyundai ME, người dùng có thể tham khảo thông tin mua xe như mức giá, tính năng, chi tiết giá lăn bánh, trả góp,....ở mọi lúc mọi nơi. Người dùng cũng có thể hoàn thành các câu hỏi gợi ý để được tư vấn mua dòng xe phù hợp hoặc đăng ký lái thử tại các đại lý gần nhất.

  Tư vấn chọn mua xe trên Hyundai ME

  2.4. Các dịch vụ online như đặt lịch dịch vụ, hướng dẫn kỹ thuật, theo dõi sửa chữa,...

  Hyundai ME còn có thể hỗ trợ bạn đặt các dịch vụ online, hẹn bảo dưỡng, nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo xe của người dùng luôn được bảo dưỡng theo đúng lịch mà đại lý đã lập ra. Hơn nữa, người dùng còn có thể tham khảo được mức giá bảo dưỡng phù hợp với tình trạng xe của mình.

  Các dịch vụ online tiện ích tren Hyundai ME

  2.5. Hổ trợ tìm đại lý nhanh chòng và hướng dẫn sử dụng

  Với Hyundai ME! toàn bộ thông tin của các đại lý ủy quyền sẽ được cung cấp đến khách hàng một cách chi tiết nhất, vị trí đại lý gần khách hàng nhất, hướng dẫn chỉ đường, số liên hệ khi cần đến. Ngoài ra, các thông tin hỗ trợ kỹ thuật như sách hướng dẫn sử dụng, các bài hướng dẫn kỹ thuật cơ bản, chính sách bảo hành… sẽ được cập nhật trong Hyundai ME!.

  Tìm đại lý trên Hyundai ME

  Với những khách hàng đã trở thành hội viên của Hyundai Membership tại các đại lý, Hyundai ME! sẽ cung cấp thẻ hội viên online với tính tiện lợi hơn cả thẻ hội viên cứng. Khách hàng còn có thể theo dõi điểm tích lũy tiêu dùng hay quyền lợi hội viên của mình một cách thuận tiện nhất. Mục phản hồi/khiếu nại trên ứng dụng còn giúp khách hàng liên hệ/phản ánh mọi vấn đề/thắc mắc nhanh nhất đến tổng đài Hyundai Thành Công.

  3. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hyundai ME

  3.1. Hướng dẫn cài đặt

  Có 2 cách cài đặt chính thức ứng dụng Hyundai ME! như sau:

  • Quét mã QR: 

  QR cài đặt ứng dụng Hyundai ME

  • Cài đặt Hyundai ME! trực tiếp trên App Store/CH Play

  3.2. Hướng dẫn sử dụng

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng Huyndai ME!

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản để sử dụng công cụ hỗ trợ dành cho hội viên Hyundai.

  Đăng nhập sử dụng ứng dụng Hyundai ME

  Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, CCCD, email, tỉnh thành

  Bước 4: Giao diện của ứng dụng sẽ hiện lên gồm trang chủ; tin tức; mua xe: đăng ký lái thử, tư vấn chọn xe, tư vấn giám tư vấn trả góp; dịch vụ: lịch hẹn bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sửa chữa thân xe và sơn, kiểm tra và triệu hồi và giá bảo dưỡng.

  Giao diện ứng dụng Hyundai ME

  Sở hữu những ưu điểm trên, Hyundai ME luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình và sử dụng thường xuyên. Hyundai Thành Công còn cam kết sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều tiện ích hơn nữa, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu mong muốn của quý khách hàng, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất như một lời tri ân chân thành nhất. Nếu bạn yêu thích hãng xe Hyundai thì tải ngay ứng dụng về khám phá nhé.

  Các ứng dụng ô tô khác