Tài khoản mobile-menu

KIA Long Thành | Showroom xe Kia chính hãng tại Đồng Nai

Hotline 1900 54 55 91
Tọa lạc tại 821 Trường Chinh, Tổ 39, Khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của KIA Long Thành đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Kia đang bán tại KIA Long Thành

Đăng ký lái thử xe tại KIA Long Thành

Để đăng ký lái thử xe tại KIA Long Thành, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về KIA Long Thành?

Địa chỉ chính xác của KIA Long Thành là ở đâu?
KIA Long Thành tọa lạc tại 821 Trường Chinh, Tổ 39, Khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến KIA Long Thành thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 54 55 91.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại KIA Long Thành như thế nào?
Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại KIA Long Thành sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 54 55 91 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại KIA Long Thành ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại KIA Long Thành, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại KIA Long Thành cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Showroom Kia tại Miền Nam

Xem tất cả showroom Kia

Các đại lý ô tô khác tại Đồng Nai

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360