Tài khoản mobile-menu

KIA Thọ Xuân | Showroom xe Kia chính hãng tại Thanh Hóa

Hotline 1900 54 55 91
Tọa lạc tại Đường 506, Hữu Lễ 4, Thọ Xương, Thọ Xuân, Thanh Hóa
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của KIA Thọ Xuân đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Kia đang bán tại KIA Thọ Xuân

Đăng ký lái thử xe tại KIA Thọ Xuân

Để đăng ký lái thử xe tại KIA Thọ Xuân, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về KIA Thọ Xuân?

Địa chỉ chính xác của KIA Thọ Xuân là ở đâu?
KIA Thọ Xuân tọa lạc tại Đường 506, Hữu Lễ 4, Thọ Xương, Thọ Xuân, Thanh Hóa, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến KIA Thọ Xuân thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 54 55 91.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại KIA Thọ Xuân như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại KIA Thọ Xuân sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 54 55 91 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại KIA Thọ Xuân ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại KIA Thọ Xuân, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại KIA Thọ Xuân cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Showroom Kia tại Miền Trung và Tây Nguyên

Xem tất cả showroom Kia

Các đại lý ô tô khác tại Thanh Hóa

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360