Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý MG Đắk Lắk chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý MG Đắk Lắk và thông tin liên hệ của các đại lý xe MG Đắk Lắk chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe MG tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  MG (Morris Garages) là một thương hiệu xe hơi đã có lâu đời ở Anh Quốc. Đây là một hãng xe đang thịnh hành tại thị trường ô tô Việt Nam. Vì thế, các đại lý kinh doanh xe MG cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của khách hàng.

  Năm 2005, MG sang nhượng cho Nanjng Automobile, một hãng xe quốc doanh của Trung Quốc. Đến 2007, SAIC mua lại Nanjing và chính thức sở hữu MG từ đó. Đến cuối năm 2019, MG đã có mặt tại 39 quốc gia với 6 nhà máy lắp ráp toàn cầu.

  Hiện tại, MG Việt Nam đã có hơn 35 đại lý ở 16 tỉnh thành trên cả nước và phân bố đủ 3 miền Bắc - Trung - Nam. Tất cả các đại lý MG tại Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của MG toàn cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

  Và trong thời gian tới, MG Việt Nam sẽ phấn đấu mở thêm nhiều đại lý ở nhiều tỉnh còn lại để đem thương hiệu MG đến gần với khách hàng ở tất cả mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý MG tại Đắk Lắk

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe MG tại Đắk Lắk dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý MG tại Đắk Lắk

  Tính đến hiện nay, có khoản 1 đại lý MG đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Đắk Lắk, số lượng đại lý MG tại Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe MG.
  (Số liệu đại lý MG được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý MG tại Đắk Lắk bán ra

  Hiện nay, các đại lý MG tại Đắk Lắk đang bán ra 6 dòng xe MG chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe MG tháng 6/2024.

  Các đại lý MG tại Đắk Lắk có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý MG tại Đắk Lắk đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý MG tại Đắk Lắk để được hỗ trợ tốt nhất.