Mitsubishi G-Stars Cần Thơ | Đại lý Mitsubishi Cần Thơ - Cái Răng

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại DH1-DH2, Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Mitsubishi G-Stars Cần Thơ

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ là đại lý 3S chính hãng duy nhất phân phối dòng xe Mitsubishi chính thức tại Cần Thơ. Địa chỉ showroom tại DH1-DH2, Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ.

Với vai trò kết nối khách hàng với Mitsubishi Motor Việt Nam, Đại lý Mitsubishi Cần Thơ đảm bảo luôn làm tốt 3 nhiệm vụ: bán hàng, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu.

Showroom được xây dựng hiện đại kết hợp phong cách Châu Âu với các dòng xe sang của Mitsubishi: Xpander, Triton, Attrage, Outlander, Spajero Sport đa dạng với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xưởng dịch vụ hiện đại, được đầu tư với trang thiết bị tối tân, tiên tiến nhất cũng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ phục vụ được công suất tối đa nhưng chất lượng lại tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ bán hàng được đào tạo, huấn luyện đạt theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu. Mỗi nhân viên luôn bán hàng với phương châm "Mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là sự thành công cho cửa hàng". Mitsubishi Cần Thơ sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đại lý Mitsubishi tại Cần Thơ, với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, hứa hẹn đại lý này sẽ làm tăng trưởng sức mua xe Mitsubishi tại Cần Thơ cũng như miền Tây, nơi xe Mitsubishi còn chưa được phổ biến. Với phương châm “Vượt trên sự mong đợi”Mitsubishi G-Stars Cần Thơ mong muốn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi G-Stars Cần Thơ?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi G-Stars Cần Thơ là ở đâu?

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ tọa lạc tại DH1-DH2, Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi G-Stars Cần Thơ thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi G-Stars Cần Thơ như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi G-Stars Cần Thơ sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi G-Stars Cần Thơ ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi G-Stars Cần Thơ, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi G-Stars Cần Thơ cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.