Mitsubishi G-Stars Kiên Giang | Đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại Số 211 Lạc Hồng, Khu phố Vĩnh Phát, Phường Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi G-Stars Kiên Giang đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Mitsubishi G-Stars Kiên Giang

Mitsubishi G-Stars Kiên Giang là Nhà phân phối ủy quyền 3S của Misubishi Motors Việt Nam tại Kiên Giang. Tháng 3/2020 Mitsubishi G-Stars Kiên Giang chính thức đi vào hoạt động và tiếp đón khách hàng mua xe, sử dụng dịch vụ và phụ tùng chính hiệu.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Mitsubishi G-Stars Kiên Giang sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đến với Kia G-Stars Kiên Giang bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ khi lựa chọn sản phẩm đến sau khi mua xe. 

Mitsubishi G-Stars Kiên Giang còn thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng ô tô chính hiệu cho các hãng xe. Với đội ngũ chuyên viên của mình, Kia G-StarsKiên Giang sẽ mang lại sự hài lòng khi chăm sóc những chiếc xe của bạn. 

Với phương châm “Vượt trên sự mong đợi”, Mitsubishi G-Stars Kiên Giang mong muốn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Hãy nâng cấp trải nghiệm cũng như nâng cấp cuộc sống của mình, Mitsubishi G-Stars Kiên Giang sẽ cùng bạn làm điều đó. Hãy đến với Mitsubishi G-Stars Kiên Giang nhé. 

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi G-Stars Kiên Giang?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi G-Stars Kiên Giang là ở đâu?

Mitsubishi G-Stars Kiên Giang tọa lạc tại Số 211 Lạc Hồng, Khu phố Vĩnh Phát, Phường Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi G-Stars Kiên Giang thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi G-Stars Kiên Giang như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi G-Stars Kiên Giang sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi G-Stars Kiên Giang ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi G-Stars Kiên Giang, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi G-Stars Kiên Giang cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.